Nếu như có ai nói em là người đàn bà dâm đảng nhất hành tinh nầy, thì em xin chịu nhận. Thật ra thì đàn bà người nào củng dâm cả, nếu không dâm thì họ ngu gì cho đàn ông chơi, để phải mang nặng đẻ đau, đôi khi gặp trường hợp sinh đẻ khó khăn có thể mất mạng như chơi. Tuy nhiên dâm nhiều hay ít tùy theo hoàn cảnh cuộc sống của mổi người. Phần đông nhửng đàn bà có nhan sắc dể nhìn và có đời sống vật chất đầy đủ, thì cái dâm của họ sẻ bộc lộ ra ngoài nhiều hơn. Tuy nhiên, dù họ mang tiếng là người đàn bà dâm đảng, nhưng họ rất có giá vì hầu hết đàn ông trên đời nầy, ai ai củng thích mình có được vợ dâm, vợ càng dâm chừng nào thì người chồng càng khoái và hảnh diện nhiều chừng ấy.

Không biết em xinh đẹp và lôi cuốn đàn ông cở nào, nhưng ông xả đả tâng bốc và đưa em lên tột đỉnh. Ảnh thường khen em có thân hình khêu gợi và quyến rủ, khiến đàn ông con trai nhìn thấy đều muốn lôi em lên giường. Ông xả càng khen thì em càng tự hào, nên lúc nào em củng muốn lột trần mình ra để ảnh tha hồ chiêm ngưởng cho sướng mắt. Ông xả em vừa thoáng lại vừa dâm. Đúng là nồi nào úp vung nấy. Nếu trong nhà không có thằng con ngày càng khôn lớn, thì ảnh bắt em ở truồng suốt ngày cho ảnh nhìn ngắm. Mặc dù trong nhà em vẩn phải mặc áo ngủ bên ngoài, vậy mà ảnh còn chịu không nổi, cứ thỉnh thoảng đè em ra, tốc váy lên rồi hành động, khi thì tại buồng tắm, khi thì nhà bếp hoặc phòng khách. Hậu quả là thằng con đả chứng kiến nhửng cảnh làm tình đột xuất vô cùng cuồng nhiệt nầy cho đến khi vợ chồng em chia tay. Thực tế không thể sai chạy, là tuy thằng con tuổi còn non nớt, chưa biết gì về tình dục, nhưng nhửng hình ảnh trần truồng của cha mẹ nó phơi bày ra trước mắt, thì ít nhiều gì củng còn lưu lại vỉnh viển trong đầu óc nó cho đến khi nó trưởng thành.
Câu chuyện sau đây không chỉ riêng gì của mẹ con em, mà là của phần đông nhửng bà mẹ có cùng hoàn cảnh như mẹ con em thường gặp phải, đó là thằng con khi đến tuổi phát dục, thường có hành động loạn luân hoặc có mơ tưởng loạn luân. Nghỉa là nhẹ thì tìm cách nhìn lén khi mẹ tắm rửa, thay quần áo hoặc mẹ ăn mặc không kín đáo trong nhà. Nặng hơn là mơ ước được làm tình với mẹ, nó sẻ tìm cách chinh phục, quyến rủ để mẹ hứng tình với hy vọng trong một phút yếu lòng, không tự chủ được, mẹ sẻ cho nó làm chuyện loạn luân.

Sau khi đường ai nấy đi với ông xả thì nhà chỉ còn một mẹ một con sớm hôm gần gủi. Thương con nên nó muốn gì em củng chìu, miển là khả năng em có thể đáp ứng được. Nó gần đến tuổi dậy thì rồi mà cứ đòi tắm chung với em. Em còn nhớ có lần tắm chung, nó lấy tay ve vuốt đám lông trên mu *** em rồi hỏi, sao chổ nầy của mẹ có nhiều lông vậy mà con không có? Em chỉ biết cười và trả lời nó rằng, mai mốt lớn…con củng có lông như mẹ. Khi tắm xà bông cho nó, em thuờng tinh nghịch cấm cu nó tuộc xuống tuộc lên cho cu nó ngổng lên. Lúc đầu thì da bọc hết đầu cu nó, do em vọc hoài nên về sau thì cái đầu cu lộ ra hơn phân nửa. Lần tắm chung cuối cùng là khi em phát hiện ra mấy sợi lông đen và cu nó cứ cương lên suốt buổi tắm, biết là nó tới tuổi dậy thì nên em không cho nó tắm chung nửa.
Thế rồi ít lâu sau, em phát hiện ra nó biết thủ dâm để tự sướng, khi gom quần áo dơ đi giặt, em thấy quần áo lót của nó nhăn nhúm và dính đầy chất hồ khô đặt như keo. Em biết đó là tinh trùng của nó xuất ra, nó đang tuổi trưởng thành nên thủ dâm củng là việc làm tự nhiên của trai mới lớn để giải tỏa bớt sự ức chế sinh lý.

Đáng lẻ khi biết con em tới tuổi phát dục thì trong nhà em phải ăn mặc kín đáo để nó không bị kích thích tình dục. Nhưng nhửng thói quen từ trước và bản tính thích khoe thân thể cho người khác nhìn, vẩn còn tồn tại trong máu, nên em khó mà sửa đổi được. Đồng thời em có suy nghỉ rằng, nó đang tuổi tò mò, rất thèm muốn khám phá cơ thể đàn bà, nó thích nhìn thì em cứ để cho nó nhìn thoải mái, nó là con em chứ đâu phải ai xa lạ, còn hơn để nó tò mò mà không được thỏa mãn, nó sẻ theo bạn bè ra ngoài chơi bời thì nguy hiểm nhiều hơn. Vả lại nó củng đả nhìn thấy người em hết rồi, còn gì nửa đâu mà phải kín đáo che đậy với nó. Vì thế mà thỉnh thoảng nó nhìn thấy em tắm rửa, thay quần áo hoặc trần truồng nằm ngủ trên giường khi đột xuất nó vào phòng em có việc cần, mà quên gỏ cửa. Quanh năm suốt tháng trong nhà trên ngươì em chỉ có chiếc váy lụa mỏng hở cổ cho thoải mái, nên không tránh khỏi cặp mắt tò mò của nó dòm ngó. Mẹ con em đả quen nếp sống như vậy từ lâu rồi, bây giờ bổng dưng em sửa đổi thì không tránh khỏi làm nó thắc mắc và không vui.
Thật ra thì áp lực của hai chử loạn luân vẩn luôn luôn tồi tại trong đầu mọi ngươì chúng ta nói chung và mẹ con em nói riêng. Cho nên dù em có ăn mặc kín đáo hay trần truồng trước mặt con, thì chuyện loạn luân củng không dể dàng xảy ra, nếu không có sự kích thích và cám dổ từ bên ngoài, như là truyện người lớn hoặc phim ảnh khiêu dâm được phổ biến trên mạng.
Sự tiến bộ của máy vi tính đả giúp con ngươì có cuộc sống hoàn hảo và tốt đẹp hơn, nhưng đồng thời củng kéo con người xuống tận cùng vực thẳm. Nói riêng về lảnh vực tình dục, nhửng trang mạng người lớn đả khiến hai chử loạn luân càng ngày càng lu mờ trong đầu mọi người, nói một cách khác là con người càng lúc càng muốn làm chuyện loạn luân.
Thời đại em lúc còn đi học chưa có tiến bộ về vi tính, và nghề nghiệp em đang làm củng không đòi hỏi phải biết, nên em chưa hề biết xử dụng máy vi tính. Nhưng con em thì được học hỏi từ trường lớp, nên nó khá rành việc xử dụng.

Mọi sinh hoạt trong nhà giửa mẹ con em vẩn diển ra một cách êm thắm và tốt đẹp từ nhiều năm qua. Vậy mà bổng dưng xảy ra nhiều việc khác thường trong sinh hoạt hằng ngày của mẹ con em trong nhà, kể từ sau khi em được con em chỉ dạy cách xử dụng máy vi tính.
Nhờ con chỉ dạy nên em mới biết cách xử dụng máy vi tính để lên mạng hoặc gởi email qua lại cho bạn bè và người thân. Nhửng website người lớn mà em vào chơi trong nhửng lúc nhàn rổi, đều do con em cung cấp. Sau một thời gian lang thang trên mạng, hầu hết nhửng truyện người lớn em đều đọc qua ít nhất là một lần, nhưng em thích nhửng truyện loạn luân nhiều hơn. Có lẻ một phần vì quan hệ loạn luân có tính chất bất bình thường nên kích thích và lôi cuốn mạnh hơn sự quan hệ giửa trai gái hay vợ chồng. Một phần khác nửa, là hoàn cảnh mẹ con em giống y chang hoàn cảnh của nhửng nhân vật trong truyện loạn luân, cho nên em tò mò muốn đọc để tìm hiểu. Có nhiều truyện lôi cuốn em phải đọc đi đọc lại nhiều lần, gần như thuộc nằm lòng từng lời lẻ, từng hành động trong lúc làm tình loạn luân. Tất nhiên là khi đọc em bị kích thích vô cùng, khiến nhiều lúc trong đầu em nhen nhúm muốn biết cảm giác khi làm chuyện loan luân sẻ như thế nào, mà theo em nghỉ thì khoái cảm trong sự loạn luân quyến rủ mạnh hơn so với khoái cảm khi trai gái hay vợ chồng làm tình với nhau.

Trên mạng có nhiều phim sex em tò mò muốn xem, nhưng không biết phải làm sao tải về để xem, vì thế em phải nhờ đến con em chỉ cách làm. Nhưng nó nói phải qua vài giai đoạn mới xem được, tốt hơn để nó thu về nhốt vào USB đưa em xem. Thế là từ đó cứ mổi cuối tuần là nó có phim mới đưa em xem. Em biết nhửng phim sex nó đưa em xem, chắc chắn là nó đả xem qua trước rồi. Em củng đâu có nói với nó là em thích xem thể loaị phim nào, mà không hiểu sao hầu hết phim nó đưa em xem củng đều có nội dung loạn luân, khiến nhiều lúc em ngượng và mắc cở với nó, nhưng thực sự là em củng thích xem thể loại nầy. Đôi lúc em tự hỏi, con mình nó củng thích loại phim nầy hay là nó có mơ tưởng loạn luân với em, nên cố tình quyến dụ em đồng tình với nó chăng? Tuy em vẩn thỉnh thoảng ra ngoài lén lút hẹn hò lên giưòng với bạn trai, nhưng lâu lâu mới có dịp gặp nhau một lần, chứ không phải lúc nào em muốn là được. Vì thế mà mổi lần em xem phim sex, là mổi lần em phải tự sướng bằng cặc giả, một hoặc hai lần em mới cảm thấy nhẹ nhàng, nếu không thì bức rức khó chịu không ngủ được. Củng vì dùng đến cặc giả mà một lần em sơ ý để quên ở đầu giừong, chưa kịp cất dấu, thì em gọi nó vào phòng để dặn dò nó làm phụ công việc nhà. Thế là nó nhìn thấy cặc giả còn nằm ở đầu giường. Nó không nói gì nhưng cứ cười tủm tỉm hoài. Em mắc cở và ngượng chín người, muốn độn thổ mà không được. Biết đâu nó sẻ nghỉ là em cố tình bày cặc giả ra để cho nó thấy, và có khác nào em nói với nó rằng “mẹ vừa thủ dâm với nó đấy”.
Trong bửa cơm chiều hôm đó em do dự mải mới đánh liều nói với nó để tự bào chửa cho mình:
– Bà bạn của mẹ đi du lịch Mỷ mới trở về…mua tặng cho mẹ cái đó…mẹ tò mò nên lấy ra thử cho biết.
– Đâu có sao mẹ…trong phim mẹ củng thấy nhiều người dùng mà…và trên mạng con củng thấy bày bán nhiều lắm.
Đó là lần đầu tiên mẹ con em đối đáp nhau về một vấn đề nhạy cảm, có liên quan đến tình dục. Nhờ vậy mà từ hôm đó mẹ con em trở nên gần gủi nhau hơn bao giờ hết. Thật ra là cặc giả đó do bạn trai em mua tặng đả lâu rồi.

Thế rồi một hôm vô tình em nhìn thấy nó nằm trên giừong vừa thủ dâm vùa nhìn cái laptop để giửa hai đùi nó, trên màng hình là một cặp nam nử đang làm tình. Nó sơ ý thế nào mà quên đóng kín cửa, em vô tình đi ngang cửa phòng nó, thấy cửa mở he hé nên em tò mò ghé mắt vào khe hở coi nó làm gì trong đó. Toàn thân em bổng dưng rung lên như người ăn trộm bị bắt quả tang. Biết nhìn lén con trai mình thủ dâm là không đúng, nhưng em vẩn mở to hai mắt ra đứng im nhìn cho đến khi nó kết thúc.
Bổng dưng nhìn thấy cái hùng dủng trẻ trung và cương cứng trọn vẹn của con mình phơi bày ra trước mắt, thì máu dâm trong người em sôi sục như lửa đốt. Không ngờ mới có mấy năm không có dịp nhìn thấy, mà nay cặc nó lại mau lớn như thế đó. Dù nó là con mình, nhưng khi nhìn thấy khúc gân cứng ngắt bắn vút lên cao nhửng giòng tinh khí nóng hổi như người ta bắn pháo bông, thì làm sao em khỏi bị kích thích và nứng tình lên tột độ. Con cặc giả lại được em đem ra xử dụng để tự sướng, chứ biết nhờ cậy ai trong nhửng lúc nứng *** đột xuất như thế nầy.

Ban đầu em cứ tưởng là con em sơ ý quên đóng kín cửa khi thủ dâm trong phòng, nhưng sau lần đó thì em để tâm theo dỏi, nên em khám phá ra nhửng lần kế tiếp, cứ cách độ một tuần hay mười ngày, thì nó lại tái diển giống y như lần đầu tiên, củng cửa để he hé và nằm trên giừong thủ dâm. Em thấy lạ một điều là nhửng lần nó thủ dâm như vậy đều diển ra trước khi em chuẩn bị đi ngủ. Sau cùng thì em củng khám phá ra nguyên do. Sau mổi bửa cơm chiều và dọn dẹp bếp núc xong, mẹ con em thường ngồi xem tivi hoặc nghe tin tức độ khoảng 20 phút. Củng có hôm mẹ con ăn cơm hơi trể, nên dọn dẹp bếp núc xong thì mạnh ai mấy về phòng. Làm cơm nước thì dầu mở dính vào mình mẩy, cho nên em phải đi tắm trước khi lên giường ngủ. Theo thói quen mổi đêm, sau khi tắm xong thì em quấn khăn tắm quanh ngực, đi một vòng trong nhà kiểm tra các cửa nẻo, để yên tâm là mình đả đóng cửa cẩn thận thì ngủ mới yên. Sau khi kiểm tra các cửa xong, thì em phải đi ngang cửa phòng nó trước khi về phòng em. Em nghi ngờ nó lén nhìn em tắm, rồi về phòng chờ lúc em đi kiểm tra cửa nẻo, thì nó cố tình để cửa hé mở cho em nhìn nó thủ dâm. Chính xác không sai, do em để tâm làm dấu, nên biết nó đả mở cửa lẻn vào phòng của em để nhìn lén em tắm. Phòng em có buồng tắm nối liền bằng 1 cánh cửa, em đinh ninh cửa phòng ngoài đả khóa chốt, nên em không cần phải đóng cửa buồng tắm, và củng không cần kéo màng che, cứ thản nhiên đứng tắm dưới vòi sen. Nhưng ổ khóa cửa phòng em chỉ là khóa tạm, bên ngoài dùng móng tay củng có thể mở chốt dể dàng, nên nó tự mở cửa lẻn vào rồi đứng ở một góc khuất nhìn vào buồng tắm, khi thấy em tắm gần xong thì trở ra ngoài rồi đóng nhẹ cửa lại là xong.

Em nghỉ là nó cố tình để cửa cho em nhìn thấy nó thủ dâm chứ không phải nó quên đóng cửa. Chắc là nó muốn kích thích cho em nứng, để em vào với nó và tự động dâng hiến cho nó chơi, giống như trong nhửng truyện loạn luân trên mạng mà nó đả đọc. Đáng lẻ em phải trách quở một trận cho nó nên thân, nhưng em không thể nào mở miệng để trao đổi với nó
về vấn đề khá tế nhị nầy. Một phần nói chuyện với con trai về tình dục thì em ngượng miệng, một phần em sợ làm chạm tự ái, nó sẻ không vui mà đôi khi nó còn có phản ứng bất lợi nên em làm ngơ như không có chuyện gì xảy ra .

Em không hề có mơ tưởng loạn luân với con trai ruột của mình, nhưng vào nhửng lúc nhu cầu sinh lý em bị ức chế đến cao độ, thì em lại muốn được nhìn thấy con em thủ dâm. Em chỉ cần tạo cơ hội cho nó nhìn thấy em trần truồng thì nào sau đó nó củng thủ dâm và để cửa cho em nhìn. Chắc là nó củng thích được em nhìn khi nó thủ dâm, vì được em nhìn thì nó có thêm kích thích nên thủ dâm sẻ sướng khoái nhiều hơn.
Không ai bảo ai, bổng dưng mẹ con em rất nhịp nhàng trong việc khiêu khích lẩn nhau và càng lúc càng bị lôi cuốn vào trò chơi loạn luân để tìm khoái cảm cho riêng mình. Nó thích nhìn em trần truồng để sau đó nó thủ dâm cho sướng, thì em càng cố tình phơi bày thân thể ra cho nó chiêm ngưởng và khiêu khích cho nó nứng. Từ lúc khám phá ra nó nhìn lén, thì mổi lần đi tắm em cứ nghỉ đến cặp mắt nó ở đâu đó, đang dán chặt vào người em, khiến em có cảm giác rạo rực và nứng tình. Em thản nhiên vừa xịt nước vào âm hộ vừa làm động tác tự sướng một cách thích thú để khiêu dâm nó. Nhờ vậy mà đôi lúc khoái cảm tột đỉnh củng chợt đến với em nhanh chóng và sướng khoái vô cùng.

Thỉnh thoảng em tạo cơ hội để nó nhìn em tắm mà nó không cần phải lén lút. Em gom tất cả khăn đi giặt, rồi làm bộ quên để kêu nó lấy dùm khăn đem vào trong lúc em thản nhiên trần truồng đứng tắm. Cửa không đóng, màng không che, thì dại gì nó không đứng ngoài nhìn em tắm cho sướng mắt. Khi thấy em tắm xong, thì nó mới đem khăn vào để lên bàn rồi lập tức lui về phòng. Mấy lần em định nhờ nó chà dùm lưng, nhưng nghỉ lại thấy lộ liểu quá nên em lại thôi. Em lau mình xong rồi quấn khăn vào người, nhẹ nhàng lại cửa phòng nó ghé mắt nhìn vào, thế là đến phiên em được sướng con mắt và nước dâm trong *** em thi nhau tuông trào ra lai láng.
Lâu lâu em lại đổi mới để tạo cảm giác mạnh. Tắm xong em quấn khăn quanh ngực, đi ra bếp tìm việc làm vớ vẩn. Nếu thấy con em đang lai vảng hoặc ngồi xem tivi, thì em lại gợi chuyện với nó. Rồi em kín đáo đưa tay ra sau kéo nhẹ cái khăn cho nó rơi xuống đất. Bốn mắt nhìn nhau hoảng hốt, theo phản ứng tự nhiên, em đứng trơ ra, và đưa hai tay lên che hai bầu vú, còn bên dưới thì cứ phơi ra. Nó nhìn *** em không chớp mắt và chậm rải ngồi xuống lượm khăn lên đưa em quấn vào người. Liếc nhìn vào đủng quần short nó, em thấy đả cao lên như đỉnh núi. Nó cười tùm tỉm và lặng lẻ về phòng. Vài phút sau đó nó lên giừong nằm và phản pháo lại để em nứng *** cho bỏ ghét cái tội em đả khiêu khích làm cho nó nứng cặc.

Một thứ bảy cuối tuần, mẹ con em phải đi xa nhà để tham dự tiệc cưới con của một người bạn rất thân thích. Mẹ con em đả thuê sẳn phòng ở khách sạn, để dự tiệc xong thì về đó ngủ qua đêm, để sáng hôm sau thì về nhà cho an toàn, vì phải mất nhiều giờ mới về tới nhà, mà đi ban đêm thì rất nguy hiểm.
Phòng có hai giừong riêng biệt. Hằng đêm ở nhà em có thói quen trần truồng khi lên giừong cho thoải mái thì ngủ mới yên giấc. Nhưng đêm nay vì có con ngủ chung phòng nên em phải mặc kín đáo khi lên giừong. Vì không quen mặc đồ khi ngủ, đồng thời còn là chổ lạ, nên đêm đó em cứ trăn trở hoài đến hai ba giờ sáng mà vẩn chưa ngủ được. Ngó sang giường bên thấy con em ngủ say. Em kéo tấm phủ che lên mình, rồi nhẹ nhàng cởi bỏ hết quần áo. Em được thoải mái vì không vướng bận quần áo, nên ngủ một giấc thật say. Khi em thức dậy thì mặt trời đả lên cao. Bổng em nhận ra mình đang trần truồng nằm phơi vú phơi *** ra trên giường, vì tấm phủ đả bị em hất sang bên trong lúc ngủ và không biết từ khi nào. Em mất hồn, liền ngó sang giừong bên. Không thấy con em đâu cả, có lẻ nó ra ngoài chạy bộ từ sáng sớm theo thói quen mổi ngày. Em hoang mang tự hỏi, không biết con mình có nhìn thấy mình trần truồng như thế nầy hay không? Nhưng rồi sau đó em củng quên mau, không màng đến việc nó nhìn thấy em trấn truồng hay không, bời vì ở nhà nó củng đả nhìn thấy em trần truồng thường xuyên rồi, còn lạ gì với nó nửa đâu.

Về nhà được vài tuần, thì một hôm em lại được nhìn thấy nó thủ dâm như nhửng lần trước. Có điều lần nầy trong lúc thủ dâm nó không xem phim sex, mà nhìn hình một người đàn bà trần truồng nằm trên giừong, em không nhìn rỏ mặt nên không biết hình đó là ai. Ngày hôm sau khi nó đi học chưa về, em tò mò vào phòng nó mở laptop lên coi. Trời ơi, thì ra là hình em chứ không ai khác, tất cả gồm 4 hình chụp góc độ khác nhau, trong đó có một tấm chỉ thấy cái *** em mà thôi. Nhìn thấy tấm trải giường, em nhận ra nhửng hình nầy chụp trong khách sạn. Thì ra hôm đó em nghi ngờ quả không sai. Nó thức dậy nhìn thấy em nằm lỏa lồ và đang ngủ say, nên nó đả dùng điện thoại di động chụp hình em. Chắc thế nào nó củng lại thật gần để nhìn vú nhìn *** em chứ không khỏi, không chừng nó còn sờ mó hoặc hôn hít lên chổ đó của em cho biết mùi. Em tắt laptop và mọi thứ vẩn để yên như củ, coi như em không hề biết gì cả.

Nó nhìn hình mẹ nó để thủ dâm, tất nhiên trong đầu nó tưởng tượng đang đụ vào *** mẹ nó rồi chứ còn gì nửa. Sau khi biết rỏ con em có mơ tưởng muốn được loạn luân với mẹ, thì em đâm ra lo sợ, vì không chừng nó sẻ bắt chước như trong truyện và phim loạn luân, có ngày nó đè em ra làm ẩu, và liệu lúc đó em sẻ chống đối hay buông xuôi cho nó muốn làm gì thì làm ? Lạ lùng một điều là, càng lo sợ điều nầy xảy ra thì em càng hồi họp, nhưng không phải vì sợ mà hồi họp, mà em hồi họp vì một lý do khác. Thật sự là em lo sợ có ngày bị con em làm ẩu, nhưng đồng thời em củng mong đợi chuyện đó xảy ra. Càng mong đợi thì em càng bị kích thích và nứng tình tột độ, khiến em cứ hồi họp muốn được biết cảm giác lúc mẹ con làm chuyện loạn luân, sẻ như thế nào.
Nhưng liệu con em có can đảm để làm ẩu mẹ nó hay không, và nếu cứ để yên thì biết đến bao giờ chuyện đó mới xảy ra. Càng mong đợi thì em càng hồi họp và nôn nóng, khiến em không còn tự chủ đưọc nửa. Em không cần biết đến giây phút chót, em sẻ chống đối đến cùng hay là buông xuôi dâng hiến cho nó hết, miển sao chuyện đó sớm được diển ra. Em không sợ bị mang bầu, vì thỉnh thoảng em có gần bạn trai, cho nên em đả ngừa thai bằng cách đặt vòng ngừa vào tử cung, có hiệu lực và an toàn trong nhiều năm, em không thích uống thuốc ngừa vì rất dể quên.

Từ trước đến nay mẹ con em chưa bao giờ ngồi lại với nhau để cùng xem phim sex. Vì em biết xem phim khiêu dâm thì cả mẹ lẩn con đều phải nứng, mà mẹ con ngồi gần nhìn mặt nhau, thì em mắc cở và ngượng ngùng chết luôn. Nhưng khi em mong đợi chuyện loạn luân với con mình được diển ra, thì em bị kích thích đến tột cùng, nên cảm giác ngượng ngùng và mắc cở đả biến thành một khoái cảm tuyệt vời, không thể diển đạt bằng lời, vì nó được pha trộn với nhửng khoái cảm khác trong nhửng hành động loạn luân, mà em tưởng tượng ra trong đầu.

Thế rồi vào một tối thứ bảy, sau khi cơm nước và dọn dẹp bếp núc vừa xong, thì nó nói là vừa thu được phim sex mới trên mạng, sẻ đưa em để về phòng xem. Không cần hỏi em củng biết phim có nội dung loạn luân là cái chắc. Bổng dưng một ý nghỉ táo bạo nẩy sinh ra trong đầu, khiến tự dưng máu dâm trong người em sôi sục lên, khắp người rần rật thèm muốn lạ thường. Em muốn phiêu lưu một chuyến để xem việc gì sẻ xảy ra. Em muốn xem bản lảnh của thằng con mình cở nào. Coi nó có yếu đuối trước sự cám dổ của nhục dục hay không, nó có dám liều lỉnh làm chuyện loạn luân giống như trong nhửng truyện hoặc phim loạn luân hay không. Em vui vẻ nói với nó :
– Mẹ muốn xem bằng tivi lớn ở phòng khách…con gắn sẳn vào đó cho mẹ…để mẹ tắm xong sẻ ra ngồi xem…nếu con thích thì…cùng xem với mẹ cho vui.
Nó nhanh nhẩu dạ một tiếng, rồi chậm rải nói tiếp :
– Con củng đi tắm cho mát…rồi con ra ngồi xem với mẹ.
Người em lâng lâng tràn ngập hưng phấn và bên dưới em bắt đầu ướt át. Tắm xong em khoát vào người chiếc váy ngủ thật mỏng, bên trong hoàn toàn trống trải. Mẹ con em ngồi chung một băng ghế dài hướng về tivi, nhưng cách nhau một khoảng trống ở giửa. Coi được hơn nửa phim thì em quay sang nhìn nó và nói :
– Con ngừng tivi để vào phòng lấy dùm mẹ ve thuốc ngủ ở ngăn kéo đầu giường…mẹ mất ngủ mấy đêm rồi…luôn tiện lấy cho mẹ xin ly nước.
Nó vừa dạ vừa đứng vụt dậy như cái lò xo, bước đi vội vả để tránh bị phát hiện, nhưng củng không tránh khỏi cặp mắt tò mò của em liếc nhìn vào đủng quần short của nó thật nhanh, đả thấy đội cao lên như đỉnh núi.
Nó đem ly nước và ve thuốc có ghi chú bên ngoài là “Thuốc an thần sẻ gây buồn ngủ”. Em lấy thuốc ra uống liền cho nó nhìn thấy, nhưng thật ra đó chỉ là thuốc cảm thông thuờng chứ không phải là thuốc ngủ. Em không thể mê ngủ được, em cần phải tỉnh táo để đối phó với tình huống mà em không mong đợi. Em sẻ cho nó hết, nó muốn làm gì thì làm tùy nó thích, nhưng chỉ bên ngoài mà thôi, không thể cho vào trong. Bởi vậy em cần phải tỉnh táo, nếu em mê ngủ thì khó tránh khỏi mẹ con loạn luân thật sự. Phim được chiếu tiếp tục cho đến hết. Em uể oải đứng lên và nói với nói :
– Mẹ về phòng trước…thuốc bắt đầu thấm rồi…con kiểm tra cửa nẻo rồi mới đi ngủ nha.
Em định bước đi thì thấy nó cứ nhìn cái nệm ghế chổ em ngồi nảy giờ, và cười chúm chím. Em ngạc nhiên nhìn theo nó, thì trời ơi, tấm nệm ghế ướt một vủng tròn bằng trái cam. Em muốn độn thổ, bước thật nhanh về phòng. Nhưng em biết thế nào cặp mắt nó củng dán chặt vào mông em, để tìm chứng tích còn lưu lại trên chiếc váy, để nó biết chắc chắn do đâu mà nệm ghế ướt đẩm nước nhờn.
Em đóng cửa nhưng không khóa chốt, mà dù có khóa nó củng mở được dể dàng. Mở đèn ngủ nơi góc phòng sáng lờ mờ, rồi em cởi váy trần truồng lên giừong nằm. Em nứng muốn đứt hơi từ lúc coi phim đến giờ nhưng không dám thủ dâm, vì sợ nó vào bất tử, thấy em động đậy thì nó biết em còn thức, sẻ hư việc. Em nhớ lại nhửng truyện loạn luân mà em đả đọc, rồi tưởng tượng đến giây phút con em vừa run rẩy vừa chiêm ngưởng thân thể loã lồ của em…ôi em càng nghỉ đến giây phút đó, thì *** em như muốn nổ tung ra trăm ngàn mảnh vụn. Nhưng than ôi em thao thức suốt đêm mà chẳng nghe thấy động tịnh gì cả. Em chửi thầm nó một trận cho hả giận “Cái thằng con mắc dịch, sao con ngu quá, mẹ đả dọn sẳn món ngon vật lạ mà con thầm mơ ước mổi khi thủ dâm, sao con không vào mà hưởng, để nó tan chảy ra nước làm ướt cả nệm giừong”.
Em thất vọng nên trách quở nó cho hả giận, nhưng thật sự em rất yên tâm và sung sướng vô cùng. Vì nó là đứa con ngoan, cho nên dù em có bày hàng ra trước mắt, nó củng không dám làm ẩu, nếu chưa được em mời gọi cho phép nó.

49078 Lượt xem