Linh năm nay 30 tuổi nàng đã có 1 đứa con nhỏ xinh xắn, chồng là Tuấn năm nay 35 tuổi dang là nhân viên của sở văn hóa. Linh tuy đã 30 tuổi vẫn vô cũng xinh đẹp, bất kì người nào nhìn thấy Linh cũng thấy Linh có 1 vẻ thành thục, hiền dịu yểu điệu vô cùng hấp dẫn, 1 người vợ điển hình. Cuộc đời Linh đãng nhẽ vẫn yên bình và yên ả nhưng vào một ngày cuộc đời nàng trải qua một bước ngoặt.

Vào một ngày cuối tuần đẹp trời Tuấn đi làm về mang theo một tâm trang vô cùng tâm trang và có chút say rượu, thức tế mấy tuần nay Tuấn đều như vậy, do Tuấn xuất thân gia đình bình thường không có bối cảnh lên trong công việc mãi dậm chân tại chỗ đã nhiều năm không thăng tiến được, căn bản là không thể. Linh sững sờ ngồi thừ người ra nhìn tuấn không nói gì khi nghe Tuấn nói Hải sếp của Tuấn đang muốn cân nhắc một người vào vị trí trưởng phòng và Tuấn có cơ hội đó nhưng Hải muôn ngủ vơi Linh vợ của Tuấn một lần. Linh đứng dậy không lên tiếng nặng lẽ bước vào phong, trong đầu nàng đang quay cuồng tức giận cam chịu hờn tủi nhưng Linh biết đây là cơ hôi cho Tuấn.

Ngày thứ 2 sáng sớm Tuấn định đi làm bỗng Linh nói: Vài ngày tới anh rủ anh Hải đến nhà mình dùng cơm. Tuấn nghe vậy chỉ ư một tiếng rồi bước nhanh đi trong lòng tuấn cảm giác đầy nhục nhã và cảm thấy mình vô năng tự trách mình vô dụng phải lợi dụng thân xác vợ để tiến thân.

Đến cuối tuần, hôm nay Linh đang chuẩn bị thức ăn, thực tế cả tuần nay Linh ngủ không ngon trong đâu đầy xáo chộn. Hôm nay Hải sẽ đến chơi, Linh nghĩ mình sẽ làm gì đây !!!!!!!!!

Đến 6h tối Hải đến nhà Tuấn, đây là lần đầu tiên Linh nhìn thấy Hải, Hải năm nay 40 tuổi thân hay cao to và khá béo khuôn mặt khí khái có khí chất của một lãnh đạo đạo mạo. Suốt bữa cơm Hải không ngừng nhìn Linh mỉm cười còn mời Linh vài li rượu. Linh cố gắng ăn nhanh rồi mang đứa con gái nhỏ lên phòng ngủ. Về đến phòng bỗng con gái nàng thốt lên: mẹ ơi bác ngôi bên cạnh bố cứ nhìn mẹ, nhìn đứa con gái ngây thờ mà Linh bỗng cảm thấy thất thần.

Tuấn cùng Hải ngồi uống nước đên 8h thì Hải kêu mệt muốn nghỉ ngơi Tuấn vội vô phong ngủ của vợ chồng thu dọn qua rồi đưa Hải vô trong rồi nói sếp cư nghỉ tam ở đây rồi Linh sẽ vào vào. Hải mỉm cười, Tuấn vội bước ra ngoài tiến về phòng con nhỏ nhìn thấy Linh. Không biết nói gì Tuấn bắt đưa cho Linh 2 cái bao cao su trong long xót xa chỉ lúc nữa thôi thân thể nàng cũng không phải của riêng mình nữa. Nhìn thấy linh nhận lấy 2 bao cao su rồi đi vào nhà tăm tuấn kìm long không nổi ôm chầm lấy Linh, hôn vồ vập lên vợ mình hai tay không ngừng xoa bóp thân thể Linh. Linh bỗng cầm lẫy tay Tuấn bỏ ra khỏi người rồi nói mình phải đi rồi an ủi Tuấn không phải lo lắng gì cả. Linh thở dài đi vào nhà tăm, nhìn thấy thân thể mình Linh không khỏi tự vuốt ve làn da trắng nõn là, đồi gò bồng cao vút, đôi chân dài thuôn thả và cặp mông to tròn, Linh tuy đã 30 tuổi nhưng thân thế khiến nhiều phụ nữ khác phải ghen tị.

Tắm rửa xong Linh mặc một bộ quần ảo ngủ mỏng dính để hở đôi vai thon thả, ẩn sau lớp vải là nhưng đường cong lung linh gợi cảm. Linh tiến tời vào phong ngủ, bỗng Linh quay lại nhìn Tuấn, nàng nhìn xâu vao đôi mắt của Tuấn đôi mắt đây tâm trạng nàng đang mong muốn Tuấn chặn mình lại muôn ngừng việc điên rồ này. Tuần nhìn Linh, lòng tâm trang không kém gì Tuấn một xông tời kéo vợ lại nhưng chân tuấn như đóng đinh trên mặt đất không tiến lên một bước nào. Cắn răng tuấn bước nhanh về phòng con mình. Linh nhìn Tuấn bước đi nàng bông thở dài, tiếng thở dài rất nhẹ chỉ có mình nàng mới nghe thấy đước. Nàng tiến về căn phòng và mở ra… ? Linh tiến trước Cửa phong mở ra lúc này trong phòng trên chiếc giường của 2 vợ chồng minh, Hải đang ngồi tự lưng vào đâu giường. Linh ngập ngưng tiến vào phòng rồi đóng cửa. Linh quay đâu lại bỗng hoảng hốt trước ánh mắt cháy bỏng của Hải, tim Linh đập nhanh và dồn dập. Lúc bây giờ Tuấn ở bên ngoài cửa phong thấy cánh cửa đóng lại mặc dù Linh đóng rất nhẹ nhưng Tuấn vẫn nghe được tiếng về phía giường nàng nhìn xung quanh chiếc ảnh cưới to của nàng với chồng nàng trên đâu giường, cái bàn làm việc của chồng mình, cái bàn trang điểm của mình, tất cả mỏi thứ cà căn phòng vẫn là của nhà nhưng hôm nay xuất hiện một người đàn ông khác không phải chồng nàng đang ở trên giường đợi nàng. Nàng suy nghĩ không biết làm gì đây, bước tiếp theo sẽ như thế nào!

Hải nụ cười nhìn Linh rồi nói “Linh em ngồi đi“chưa nói hết câu Linh chưa kịp làm gì thì Hải đã đưa tay cầm lấy tay linh kéo Linh đên bên cạnh mình.

“Em yên tâm lần này việc của Tuấn anh sẽ hết lòng giúp đỡ em không phải lo gì cả”
“Cám ơn anh rất là nhiều”
“Cám ơn cái gì chứ, không ngờ Tuấn có 1 người vợ xinh đẹp thật là có phúc”
“Có thật không?” Linh nhìn Hải

Hải bỗng đưa tay xờ lên đùi của Linh, Linh giật mình một cái. Hài cười nhìn linh bàn tay không ngưng mân mễ lên cao hơn. Các ngón tay của Hải không ngừng tiếp xúc làm Linh tim đập không ngừng.

Bên ngoài Tuấn không ngừng suy nghĩ không bít trong phòng 2 người đã làm gì, Linh sẽ như thế nào, Hải có làm điều gì biến thái với vợ mình không. Trong lòng Tuấn không sao bình tĩnh được.

Vuốt ve đui Linh một lúc, Hải bỏ tay mình ra rồi đột nhiên nói “anh muốn em, muốn chiếm hữu cơ thể em” Hơi thở Hải dồn rập hai tay ôm lấy tay 2 tay không ngừng xoa bóp 2 đâu vú căng tròn của Linh. Linh cắn răng thở hổn hển theo bản năng nàng đẩy 2 tay Hải ra không cho hắn bóp vú mình. Trong lòng Linh mẫu thuẫn cực điểm: mình đang làm gì vậy cơ thể mình chưa bao giờ có người đàn ông khác chạm vào trừ Tuấn vậy mà hôm nay lúc này trong phòng của mình, cơ thể mình đang bị 1 người đàn ông ông khác xoa bóp, mình còn mặt mũi nào nhìn Tuấn nhưng…

Hải nhìn Linh, khuôn mặt Linh đỏ bừng “Em không muốn sao”, Linh thốt thoảng “không phải tại em chưa quen cảm giác khó tả”

“không sao cả” Hải vừa nói 2 tay không ngừng xoa bóp, Linh biết Hải sẽ không ngừng lại nếu cứ cản không trừng Hải nổi giận sẽ hỏng việc, Linh bắt đâu buông lỏng cơ thể nhăn mắt tuyệt vọng. Hải càng lúc càng thô bao, hai tay không ngừng xoa bóp khiến cặp tuyết lê của Linh không ngừng biến dạng “Ngực của em thật to đẹp so với các cô gái trẻ còn phong mãn hơn” Miệng nói tay của Hải không ngưng xoa bóp rồi cởi y phục của Linh, chiếc áo nịt ngực bị Hải rật tung ra khiên cho Vú của Linh được giải phong đung đưa trước mặt hải, Linh đỏ bừng mặt cúi gằm mặt không dám nhìn Hải. Hải càng nhìn càng hưng phấn động tác càng mạnh Hải bắt đầu cửi tất của Linh rồi nhất chân Linh kéo chiếc quấn ngủ ra, Linh khẽ nâng mông để cho Hải kéo cái quần ra, lúc này Linh biết cự tuyệt đã là không thể.

Linh trân chuồng trước mặt Hải, Hải kinh ngạc lồn Linh có có chút Lông nào. Đôi mắt Hải say mê nhìn Linh hai tay không ngừng cửi quần áo mình. Linh Nhìn Hải, Hải to con mà rất béo cái bụng phệ, lông lá đầy người nhưng khiến nàng kinh ngạc là bu*i của Hải to và thô hơn Tuấn rất nhiều lông vô cùng rậm rạp.

Hài ôm chầm lấy Linh không ngừng cọ sát cơ thể linh đè ngửa Linh ra giường, vuốt ve cặp chân nõn là của Linh, rồi lẫy bao cao su định đeo vào. Linh liền nói anh không phải đeo bao cao su đâu đêm nay em là của anh, anh có thể làm gì cũng được chỉ mong anh sau này hết lòng giúp đỡ chồng em.

Hải vô cùng kinh nghiêm trong lòng không khỏi sương rên lên “cám ơn em việc này em yên tâm cứ tin ở anh”

Linh nhắm mắt lại 2 chân nàng khé giang ra để hải đút buồi vào, buồi của Hài mới chạm đến cửa Lồn Linh cảm thây nó đầu khất nó thật to và âm nóng, nàng lao lao không bít khi nó đi vào trong sẽ có cảm giác như thế nào, Linh biết mình sẽ không cự tuyệt nó.

Linh cảm thấy lồn bắt đầu rịt nước, âm hộ bị buồi của Hải tách ra tiến vào, vì tâm lý quá khẩn trương nên Linh cam thấy lồn mình co thắt làm cho Hài đút mấy lần mà không vào được. Hải nhìn Linh, Linh nhìn Hải.

lồn Linh mới được Hải một phen xờ xoang tấm lý có chút mong chờ Hải tiến vào. Linh liền đưa ngón tay đưa lên miệng liếm tí nước bót rồi bôi vào lồn để lồn được bôi chôn rồi dùng 2 ngón tay khẽ tách âm hôn ra kề trước buồi Hải. Linh nhấc chân phải để lên vai Hải.

A… A… a Hải rên nhẹ thở phào nhẹ nhõm từ lồn của Linh truyền đến Buồi của Hải 1 cảm giác sang khoái ôn nhuyễn mìn màng. Linh cũng rên lên 1 tiếng 2 tay bám chặt vào thành giường lỗ lực khống chế không cho mình phát ra tiếng rên rỉ. Hải không khỏi mỉm cười đăng ý không ngừng dập buồi vào lồn Linh, Linh không ngừng quàn quại một tay Linh dự chặt hai vú sao cho nó không lắc lư theo nhịp địt của Hải. Hải không ngừng ra sức đẩy manh buồi vào lồn linh thân thể cùng buồi không ngừng va trạm với cổ tử cùng tạo cho Hải vô cùng khoái cảm và sướng làm cho Hải càn phấn khích càng dùng thêm sức, cảm giác tê dại khoái cảm không ngừng xâm nhập vào cơ thể Linh, làm cho Linh dần không kềm chế nổi rên lên một tiếng “A… a… a”

Lúc này ngoài phòng Tuấn không ngừng ôm đâu thỉnh thoảng lại nhìn về phía gian phong nơi vợ mình đang làm tình với 1 người đàn ông khác.

Trong Hải lúc này Hải đã giảm nhịp độ, Hải lắc nhẹ nhàng hơn nhưng mạnh mẽ hơn cú nào ra cú đấy khiến cho buồi Hải không ngừng va trạm với thành tử cung. Mỗi lần Buồi hải ra vào trong lồn làm cho Linh vô cùng khẩn trường đôi mặt Linh nhìn rõ cái buồi tô dài thô kêch kia không ngưng ra dập vào lồn mình. Vưa đít Hải vừa đưa tay đè lên Âm đế của Linh cảm giác đâu đớn và kích thích không thể tả, Linh cảm giác được buồi hải đóng chặt trong lồn mình không ngưng ma sát, nó dần làm Linh đi đến cao triều.

“lồn em thât chăt nha, thật khít khao hơn bà vợ anh nhiều lắm, lại nhiều nước nữa, anh rất thích, lồn em thật là tuyệt tao khiến cho anh đít sương s chêt mất ” Linh cảm giác mặt nóng bứng lên xấu hổ. Âm đế truyền đến kich liệt cảm giác đau đơn làm Linh không ngưng kêu lên ‘a…… a… a… nhẹ thôi anh em chết em mất, em thật sự không chụi nổi đâu a… a… a… “. Bông nhiên Hải gập lưng cong người dập một cú rất mạnh. A. A… A Linh rên mạnh một tiếng. Linh biết Hải bất quá chỉ xem mình như 1 con điếm, không có gì đáng nói hết.

Cái buồi thô to của hai không ngừng gắt cao ở cô tử cung của Linh ai ôm chặt lấy đầu, bộ ngực hai đè mạnh lên bộ ngưng căng trong của Linh, Linh nhìn hăn đích đang hưởng thụ thân thể mình đích khoái cảm, mà lúc này cở thể bắt đâu thích ứng với nhưng va tram giữa hai người.

Hải cúi đầu xuống “Lần đâu tiên làm tình với 1 người đàn ông khác không phải chống mình ngay trong nha có phải rất sướng phải không em. Linh không nói ngoảnh đầu sang một bên.

Hô hấp của Hải bắt đầu rồn rập hơn Hải cúi đầu lấy miệng mình hồn lên mặt mũi của Linh nhẹ nhàng ồn nhu, dùng răng cắn nhẹ lên vành tai của Linh, hôn lên cổ Linh, trước đây Tuấn vẫn hay lam điều này nay là 1 người đàn ông khác.

“Em nhớ kỹ từ nay về sau anh cũng như chồng em ở trong nà này tuỳ lúc có thể làm tình với em”. Linh biết từ lúc buoi của Hải cắm vào bên trong lồn mình thì mình từ giờ khó có thể từ chối Hải, Hiện tại mình đang lăm dưới thân thể mập mạp của Hải, lôn không ngừng đón nhân buồi của hai, không ngừng giao hợp không ngưng xoán lấy nhau có lẽ Hải còn muốn xuát tinh vào ben trong để hoàn toàn chiếm được mình

Cam giác man dại khó tả không ngừng xâm chiếm linh. Linh dần không chụi nổi bắt đầu không ngừng rển rỉ thất thanh. Linh bắt đâu cảm thấy cả nguời khô nóng bắp đùi sường mông đồn bắt đầu ngưa, cắp vũ bắt đâu cương cừng lên, mà trong lồn cảm giác ngứa càng mạnh liệt nước chày càng nhiều bên trong lồn càng lúc càng được bôi chơn. Từng trận tê dại cắn nuốt lấy Linh, cái cảm giác này lần đâu tiền Linh cảm thấy phấn trận tê mê khoái cảm.

Linh cố ghằng kìm nén cảm xúc đê cho Hải không nhân ra mình đang khoái cảm. Khoái cảm cang manh làm tim Linh đạp càng nhanh, dần dần linh biết mình không kiềm chế được chính mình thân thể. Cảm giác sương khoái mạn dại cứ dần xâm chiếm trong lồn linh, Linh biết mình đã hoàn toàn bị khuát phục. “Em cảm thấy thế nào “Hải nói. Linh cảm thấy xấu hổ không thôi. Linh càm thấy bên trong cơ thể cang lúc cang sướng khoái, dọc theo cái dương vật vừa thô vừa dài của Hải càng làm cho Linh cảm thấy sướng hơn, cả 2 người hô hấp càng lúc càng gấp, Linh cố ghăng cắn răng, sợ nhịn không được kêu lên đich khoái cảm.

Bởi vì Linh trong lòng đối với Tuấn có cảm giác oán hận, thật không nghĩ tới làm vợ chông bao nhiêu lăm cuối cùng bị chồng mang đi bán. Mấy ngay nay Linh không ngừng nghĩ: có phải hay không mang thân thể mình đi cho 1 nam nhân yêu thích mình cũng không phải chuyện xấu “. Trước mặt như mông như thật mình đang mang thân thể cho một người đàn ông xa lạ, nươc mắt không kềm được chảy ra

Hải đụ càng lúc càng nhanh và mạnh, Đồn bộ của Linh theo như cú lăc của Hải không ngưng va tram phát ra nhưng thanh âm, 2 đầu vú linh lúc này cũng cương đỏ lên. Cùng hải đụ không ngừng Linh cảm thấy dần dần mình đã mất sức đề kháng với Hải, đối với Hải sinh ra một chút cảm giác đáng nhẽ hcinhs mình phải thuốc về nam nhân này mới phải, Linh theo ban nang nghe nâng người lên khiên cho buồi hai vào sâu hơn. Linh bắt đầu tự nguyện đón nhân j.

‘a…………………… a…………………… a…………………… a… za… za’Linh không kềm được bắt đầu không ngừng rên lên. Hải dung miệng bú mút thế tử rồi hôn lên đôi môi của Linh, tại cao Triêu Lình không kềm được hé miếng đém chính mình lưỡi đoán lấy lười của Hải hai lưỡi bắt dầu xoắn vào nhau đầy man dại, Hai không ngưng dùng lười đua bỡn lưỡi của Linh, không ngừng lút lười Linh vào sâu bên trong khiến cho Linh không thở được làm kick thích khoái cảm lên đên cực đỉnh, một cảm giác xung xướng không thể ta tràn khắp cở thể và đàu của Linh. Linh không khỏi rên to môt tiếng “A…………………… A”. Bên trong nồn Buồi Hải không ngưng ma sát tinh dịch của Hải không ngừng cọ rửa cố tử cũng của Linh, cơ âm đạo của Linh không ngừng quấn láy bao quay đâu của Hải, Linh vừa rên ri vừa thở hổn hển. toan thân run lên vì sướng.

Lúc này cơ thể 2 người tràn đầy mô hôi nhất là Linh Lôn linh không ngưng tuôn ra dâm thuỷ. Bất ngờ Hải bắt đầu ngưng đụ 2 tay cầm lấy 2 vú của Linh. Hình như Hải muốn Linh dần mát đi khoái cảm mà lcus này Linh mất di sức lực nhưng vẫn cố rướn lên để cô ghằng đẩy buồi Hài vào sâu trong lồn mình. Linh không ngừng rướn không ngưng ghắng sức, 2 chân Linh không bít từ lúc nào đã quặp lên eo Hải, mắc rồi vưa rồi bị cương gian nhưng khoái cảm dẫn đến cao chiều không ngưng làm Linh sương làm Linh cực ký hưng phấn nhưng lúc lấy tự nhiên mât đi khoái cảm không khỏi làm linh cảm tháy vô cùng khó chịu.

Hải mìm cười: có phải rất sướng không em, anh cũng muốn tiếp nhưng có lẽ ta đến đây thôi. Hai bắt đầu rut dương vật ra rất cham, đên lúc chỉ còn đầu khất ở bên trong lồn linh. Cảm giác âm nóng và sương đàn dần dần mất đi làm linh cuông lên lang ồm trầm lấy cổ Hải rướn lồn về phía trước cố ghắng không cho buồi Hải rơi ra khỏi nồn. Miêng rên lên ” cho em đi, em không hcuij được nữa đâu. aa…… â. “Hải chỉ đợi chó thể rồi bất ngờ đóng mạnh buồi vô lôn linh một cái làm minh sường đến cong cả người, Hai lúc này bắt đâu điên cuồng thô bao dập như điên vào lồn Linh. Trong phòng cả 2 bắt đâu rên rỉ gào thét càng lúc Linh càng mất đi ý chí, Linh bắt đầu phối hơp với Hải cả hai xoắn chặt với nhau.

Hải bắt ngồi dạy hôm trâm lây Linh vào ngực nhâc mông Linh lên đùi mình rồi từ dưới đút buồi vô lôn Linh, 2 người đối diên ôm nhau vừa không ngừng địt nhau, tư thế mới làm Linh không ngừng rên lên linh không ngờ làm tình còn có tư thế này khiến Linh vừa sướng vừa xấu hổ, Linh cúi gắm mặt vào nồng ngực của Hải. Hãi bống hơi ngửa về phía trước hai táy lâng mông Linh lên rồi bất ngờ dập mạnh hơn vào lòn linh khiên linh không khỏi rùi lên pha trước, Lúc này Linh nhận ra mình đã ngồi lên buồi của Hải. càm giác buòi không ngừng dập mạnh vào lồn từ dưới lên không ngừng lam Linh gào lên vì sướng, không bít từ lúc nào linh bắt đầu hây mông, lắc mông khiên cho buồi và lồn ma sát càng rữ rội. Sau một lúc Hải không động nữa mà lúc Linh không ngưng tự đưa lồn dập lên dập xuống buôi hai không ngừng rên. Lúc này cả Hải và Linh bắt đầu lên đên cao chiều Hải ôm lấy Linh vào lồng ngực lúc Linh ngoãn ngoãn nép vô ngực Hai, phái dưới Hải bắt đầu dập liên tục gấp gáp. Lam cho Linh sướng đến cực đỉnh nàng gao lên “em Ra đây A…………………… a…………………… a…………………… Dâm thuỷ của Linh không ngừng tuôn ra nàng sướng đên cực khái. Lúc này người linh như nhùn ra nàng gắt gao ôm lấy hải lằm trên bụng Hải và thở.

Hải bắt đầu thả long ra rồi cười.

Trên giường, Linh và Hải trần truồng ôm lấy nhau nhìn 2 người như đôi vợ chồng mới cưới đang đắm chìm trong mật ngọt ngày tân hôn. Tâm trang Linh lúc này đầy xấu hổ “không ngờ có lúc mình cùng 1 người đàn ông lạ ở trong tư thế thế này “, khiến Linh chỉ biết cúi gằm xuống úp mặt vào nồng ngực Hải.

Hải không khỏi đắc ý thoả mãn, hai tay ôm lấy mông Linh khẽ nhấc lên rồi đem dương vật đẩy mạnh vào lồn Linh.

Uw…… ư…… ư… Linh không khỏi rên lên. Hải tay ôm quàng lấy cổ Hải, đầu khẽ tựa vào đầu vai của Hải mặc Hải không ngừng rồn rập thúc buồi vào sâu bên trong mình, miệng Hải tiếp tục tìm tới đôi môi ngọt ngào của Linh, 2 đôi môi lại xoắn lấy nhau đầy đê mê, Hải lút lấy miệng Linh không ngừng tưởng như muốn luốt chọn tất cả mọi thứ trong miệng Linh, bên dưới không ngừng lắc, đẩy làm Linh bị kích thích đến cực điểm khiến bên trong dâm thuỷ lại tiếp tức tràn ra hoà trộn bôi chơn 2 bộ phận sinh dục của 2 người. Được một lúc Hải rút dương vật mình ra khỏi lồn Linh rồi đẩy nàng nằm ngửa ra giường, trên thân dương vật vẫn còn ướt đẫm dâm thuỷ của Linh.

“hôm nay anh sẽ cho em biết thế nào là nam nhân thực sự “. Hải nói rồi chồm người về phía Linh nhấc bổng đôi chân của Linh lên rồi đem buồi dập thẳng vào lồn Linh không ngừng. Mỗi cú dập mạnh của Hải làm cho Linh không khỏi cong người lên vì sướng, càm giác đê mê do buồi hải chạm tiếp xúc với cô tử cung làm cho Linh cứ như phát điên lên, Linh ườn người rướn mông cố ghắng phối hợp với Hải. Linh mê man điên cuồng sung sướng cùng hải giao hợp, lúc này trong lòng Linh chỉ biết hưởng thụ cái giây phút đầy nhục dục này. Tiếng hổn hển, âm thanh thở rốc, nhưng tiếng rên rỉ khiên căn phòng tràn đầy sự dâm dục.

Hải dập cặc vô lồn Linh càng lúc càng nhanh hơi thở càng lúc càng mạnh, một cảm giác cực khoái làn tràn cả hai người, cao trào lên đến cực điểm.

” Anh ra đây em ới. A…… a… !!!” Hải gào lên rồi thúc mạnh một cái, một dòng tinh dịch từ cặc hải tràn vào lổn linh. A…………………… a…………………… a… aa…………………… a Linh rú lên vì sướng, Cả hai cơ hồ cùng lúc lên đến cực đỉnh. Thần thể trần truồng của Hải nằm gục lên người Linh lúc này đang mê man vì sướng, đôi mắt Hải nhìn Linh đầy thoả mãn. Linh nhìn Hải và biết cơ thể minh đã hoàn toàn bị Hải chiếm đoạt chọn ven.

Hài bắt đầu ngồi dậy rút cặc ra khỏi lồn Linh, cặc vừa rút một dòng tinh dịch đặc sệt chảy ra khỏi lồn Linh. Đôi mắt hải nhìn chằm chằm vào cái lồn bóng loáng đầy tinh dịch của Linh làm Linh không khỏi thẹn thùng mặt bất giác lại đỏ lên. Không hiểu sao Linh tự nhiên giạng chân hai bên khiến cho Hải nhìn rõ hơn. Bất ngờ Hải chồm lên, đầu Hải chuối xuống lồn Linh, miệng ngoạm lấy lồn Linh không ngừng mút lấy mút lể cái lưỡi không ngừng đẩy sâu trong lồn Linh mà liếm, Lúc này Linh thân thể đã không còn sức lực, nàng để mặc Hải không ngừng chêu đủa phía dưới mình một cảm giác sướng khoái lại tràn lên một cảm giác mà lân đâu tiên Linh cảm nhận thấy trong đời, cơn sướng làm Linh không cừng quằn quại, miêng không ngừng há ra cố ghắng nuốt vào vài ngụm không khí. Ư…………………… ư…………………… một dòng dịch thể nóng chảy lại từ lồn Linh trào ra khỏi lôn Linh. Linh lại một lần nữa lên đến cực đỉnh.

Bên ngoài căn phòng Tuấn lại lần nữa lẩm bầm ” lại 1 lần nữa “. Ngay cà tuấn lúc này không rõ đây là lần thứ mấy nghe thây lên kêu lên vì cực khoái mà vốn trước đây thỉnh thoáng Tuấn làm Linh đạt đến như vậy.

Một lúc sau Linh mới bước ra khỏi phòng lúc này nàng đã mặc quần áo, Hải thì đã ra về, Linh tiến về căn phòng của con. Vừa nhìn thấy mẹ đứa trẻ ngây thờ hỏi “Bác ấy vì sao lại bắt nạt mẹ, con nghe thấy bác ấy đánh mẹ, con muốn giúp mẹ nhưng ba không cho vào “, nhìn đứa con sụng sịu nói. Linh không khỏi quay đầu ra nhìn Tuấn, Tuấn chỉ biết quay mặt đi tránh ánh mắt của Linh.

Nhìn thấy Linh bước ra khỏi phòng, Tuấn định hỏi thì Linh nói “tôi muốn tắm “rồi bước vô phòng tắm, Tuấn liền chay theo, Vừa vô phòng tắm, Tuấn đẩy Linh vào tường rồi lột quần áo Linh ra rồi nhìn vào các vết đỏ trên ngực trên cổ Linh rồi nhìn vào cái lồn đầy tinh dịch còn vương lại của Linh rồi gào lên “cô để hắn xuất tinh vào trong phải không ”

“phải “Linh trả lời. Đầu tuấn vang lên “Vợ mình bị hắn thật sự chiếm đoạt toàn bộ rồi, triệt để chiếm đoạt. Tuần gào lên đè mạnh lên người Linh đem dương vật mạnh cắm vào lồn linh không ngưng cắm vào, miệng hôn lấy hôn lể lên người linh. Nhưng Linh lúc này không cảm thấy sướng mà chỉ cám thấy đau đơn và tức giận, Linh chồm lêm đẩy Tuấn ra ngoài rồi đóng cửa nhà tắm lại. Lình nhìn mình trong tấm gương một lúc rồi 1 tay đưa lên miêng xoa nhẹ, một tay xoa vào lồn không biết lúc Linh đang nghĩ gì.

Bên ngoài Tuan nhìn vào cánh cửa. Trong màn đêm tối mù mit trong căn phòng bên ngoài nhà tăm chỉ nghe thấy tiếng lẩm bẩm “mình mất cô ấy rồi thật sao”

Đã một tuần qua đi từ buổi tối hôm đó, cuộc sống gia đình Linh vẫn vậy không có gì biến động nhưng đã có nhiều thứ không còn như trước nữa. Tuấn đã được thăng chức nhưng giữa Tuấn và linh lúc này như có 1 cái hố ngăn cách 2 người. CẢ hai người luôn tìm cách tránh mặt nhau nhât là Linh, mỗi lần nhìn thấy Tuấn, Linh lại cảm thấy 1 cảm giác oán hận và nhục nhã khiến linh chỉ muốn bỏ đi ngay, cũng từ ngày hôm đó Linh và Hải cũng không ngủ cùng nhau mà linh ngủ bên phòng con.

Lại một ngày mới vừa về đến nhà sau khi đưa con đi hoc, Linh lại thấy trước cửa đặt một đoá hoa hông đỏ chói và xinh đẹp và kèm theo một cái thiếp chúc “chúc em có một buổi sáng vui vẻ và hanh phúc, anh luôn nhớ đến em “. Đây đã là bó hoa thứ 7 từ ngày hôm đó đến này hầu như ngày nào Linh cũng nhận được môt bó hoa như vậy. Nhìn bó hoa hồng xinh đẹp và chàn đầy sức sông “chả lẽ lại là anh ấy “Linh lâm bẩm nói.

Bỗng tiếng nhạc chuông vang lên bài hát hát “Như một giấc mơ “, một số điện thoại lạ gọi đến di động của nàng, Linh ngạc nhiên vì Linh chưa bao h biết số này nhưng Linh vẫn nghe máy

“Alo xin hỏi ai đang gọi đó a ”

“là anh đây có phải Linh không em ”

Vứa nghe thấy tiếng Linh khẽ run lên “anh Hải “, từ trong đâu Linh không biết từ đâu hiện ra nhưng nhưng hình anh 2 người loà lồ ôm lấy nhau, nhưng cái hôn hít cuồng nhiên, nhưng va trạm cơ thể đầy nhục duc……

“Vâng đúng là em đây anh Hải ”

Bên kia đâu máy Hải không khỏi vùi mừng “không ngờ em vẫn còn nhơ đến anh, còn anh thì không khi nào quên được, từ hôm đó đến hình ảnh của em luôn khắc sâu trong tim anh, nó luôn đi theo anh vào nhưng giấc mơ. Dạo này em thế nào có khoẻ không em “.

“Em vẫn khoẻ anh à, em không được như anh nói đâu ”

“đối với anh em là người đàn bà tuyệt nhât anh từng thấy xinh đẹp và đảm đang ”

“Anh nói quá, hôm nay anh gọi em có gì không anh chả lẽ chồng em có chuyện gì “Linh khẽ rật mình.

“Em cứ yên tâm, Tuấn nó không việc gì, hôm nay anh gọi cho em chủ yếu muốn hỏi thăm em, và muốn hỏi em xem em hôm nay có rảnh không, anh muôn mời em tối nay đi ăn cơm anh có chút chuyện muốn nói với em, không biết em có nhận lời ”

“gặp nhau ăn cơm “Linh khẽ thốt, Linh định từ chối nhưng không hiểu sao không thốt lên lời rồi cuối cùng đồng ý “mấy h hà anh ơi ”

“5h tối nay ở nhà Hàng Thiên Đương nha em, anh đợi em tới ”
“Vâng em sẽ đến đúng h ” rôi tắt máy

Mà Linh lúc này không khỏi ngẩn ngơ nhìn chiếc điện thoại. Nàng không biêt vì sao lại đồng ý, nàng không phải trẻ con ngây thơ không biết gì, nàng biết buổi gặp mặt không phải ăn cơm đơn giản như vậy, nhưng nàng vẫn đồng ý và dường như trong sâu thẳm có 1 chút gì đó mong đợi.

Sáng rôi đên chiều nhanh chóng qua đi nhưng tâm trang Linh không vì thanh thản như vậy, 1 cảm giác bồn chồn, khó chụi bứt rứt, hồi hôm cứ quấn lấy Linh. Đến 5h kem Linh đi ra khỏi nhà. Lúc này nàng mặc một bộ váy trắng, bên ngoài Linh khoác một cái oá khoác đơn giản phủ trên bở vai nõn là có nhưng không làm mất đi vẻ đẹp của nàn da trắng nõn của làng, mãi tóc suôn dài của nàng được vắt sang 1 bên vai làm toát lên vẻ đẹp quý phái mà xinh đẹp. Linh lên taxi và tiến về phía điểm hẹn.

Bước xuống xe trước mặt Linh là 1 nhà hàng năm sao, vì là mua đông lên mới có 5 h đền điện đã tràn ngập nhà hàng làm tôn lên vẻ đẹp sang trong mà quý phái của nó thể hiện đẳng cấp của nhà hàng. Từ cửa khách sạn một nhân viến bước ra và có y đưa Linh vào trong điểm hẹn. Đi theo nhân viên tiếp tần tim Linh không khỏi đập nhanh hanh, tâm trang nàng không khỏi xôn xao, một cảm giac kỳ lạ cứ quấn lấy Linh. Linh không rõ chốc nữa sẽ xảy ra chuyện gì.

Vừa bước vào trong căm phòng và đóng cửa lại, trước mắt linh là 1 màu ánh sang lung linh của nhưng chiếc nên, cả căn phòng mở tối chỉ có anh sáng của nhưng ngọn đèn le nói trên một chiếc bàn được bày biện vô cùng đẹp mất, ngoài ra còn đồ uống và 1 chút đồ ăn vô cùng tinh xảo ”

Thấy Linh bước vào phòng Hải không khỏi ngẩn ngơ, nhìn Linh hôm nay thật đẹp, Hai vội tiến về phía nàng “Em đã đến rồi “rồi kèo nàng đưa nàng ngồi vào ghế rất diu dạng. Linh vốn định rút tay lai nhưng không hiểu sao linh vẫn để Hải cầm lấy tay rắt vào ghế.

“Em Ngồi đi rôi ” Hải vỗ hai tay, không biết từ đâu bước ra 1 người cầm 1 bó hoa hồng xinh đẹp Hải cầm lấy rồi đem đên trước mặt linh rồi khẽ khom người xuống “Anh tặng em bó hoa này, mong em luôn xinh đẹp và rạng rỡ như nó ”

Linh không khỏi bất ngờ miệng khẽ lẩm bẩm “quả nhiên là anh “, Linh khẽ mỉm cười” cám ơn anh ” rồi cầm lấy bó hoa. Từ lúc bước vào phòng nhìn sự trang hoàng đây lãng mạng rồi đến nhưng bó hoa, nàng cũng không lạ gì vi nó có rất nhiều trên phim hàn quốc nhưng Linh vân cảm thấy thích và vui vì từ trước đến h chưa ai lang mạng đối với nàng như vậy.

Hai người ngồi đối diện bắt đầu dùng bữa, điều ký lạ là trong bữa ăn Hải khống làm gì khiếm nhã mà chỉ nói chuyện phiếm. Đến hôm nay nói chuyện với Hải Linh mới thấy Hải là người ăn nói rất điềm đạm, hiểu biết rất nhiều và rất tình cảm. Không hiểu sao một chút oán hấn trước đây với Hải giờ dần nhạt đi lúc nào không biết

Dùng bữa được một lúc, rượu cũng uống một vài lý hai người nói chuyện càng hợp hơn, bỗng Hải đưa tay cầm lấy tay của Linh, Linh theo phản xa rut lại nhưng chỉ được nửa chừng, khuôn mặt khẽ nổi lên ửng đỏ.

“Em đẹp nắm em biết không, anh thật ghen tị với Tuấn có 1 người vợ như em, nếu có em anh nguyện đánh đổi tất cả ”

Nghe thấy vậy đôi mắt linh bất giác chảy hai dòng lệ. Thấy vậy Hải bèn đưa tay lên lau nước măt cho nàng đầy ôn nhu, một cảm giác xao động và ấm áp tràn vào tâm hồn Linh.

“không sao đâu em, chuyện qua rồi, hôm đó anh thật có lỗi đáng nhẽ anh không lên làm như vậy, lúc đó anh chỉ thây em quá xinh đẹp mà sinh ra ý nghĩ và hành động không tốt ngày hôm đó, nhưng sau khi gặp em, cùng em anh hiểu mình đã có lỗi, đã sai rồi ”

Hải đứng dậy tiến về phái Linh rồi 1 chân khuỵ xuống, một tay cầm lấy tay của Linh hôn nhẹ lên “Anh biêt anh đã sai nhưng anh cũng biêt anh đa yêu em thật mất rồi, anh không thê sống thiếu em, em có thể cho phép anh chăm soc em nhưng lúc em buôn nhưng lúc em đau khổ, anh muốn làm em vui ” Hai nhìn sâu vào đôi măt linh mà nói.

Trước những lời nói ngọt ngào của Linh không khỏi xốn xao trong lòng 1 cảm giác ngọt ngào lan toả nhưng trong đó có cái gì đó thấy tội nỗi.

Thấy Linh vẫn im nặng khuôn mặt có gì đó phân vân không rứt khoát Hải bèn đưa tay kéo lấy Linh lại úp vào nồng ngực minh, rồi đè một nụ hôn trên đôi môi ướt át của Linh. Một cảm giác đê mê kèm théo chút gì đó phân vân linh khẽ đẩy Hải ra nhưng dưới vòng tay đầy săn chắc khẻo mạnh của Hải điều đó là không thể. Một cảm giác ngột ngạt đê mê dần chiếm lấy cơ thể và tâm trí Linh. Đôi môi, cái lưỡi của linh bắt đầu cuốn theo Hải, 2 cái lưỡi quấn lấy nhau không rời cứ như vậy một lúc lâu Hải mới dời đôi môi của Linh. Đôi môi của Hải vừa rứt ra thì lại tiếp tục tấn tới tìm lấy đôi môi của Linh lẫn nữa Hải không ngờ lần thứ 2 sau đêm hôm đó làm tình với Linh lại sướng đến như vậy dường như so với lần trước còn sướng hơn. Càng nghĩ Hải càng thúc mạnh hơn.

Linh cơ hồ như múốn đứt hơi vì sướng, căp vú nàng cứ dập lên dập xuống sau những cú da gạo của Hải. Linh cơ hồi không chụi nởi nữa bên trong âm đạo dâm thuỷ chàn chề thàm ướt đấm lồn nào rồi chàn len dương vật Hải bôi chơn ma sát cả 2 khiên cho nàng cang lúc càng như sướng. Một các giác lên đến cực đỉnh Linh gào lên trong cơn đê mê ” em ra đây. a…… a…… a”Dâm thuỷ từ trong lồn Linh tràn ra ngoài Linh lên đến cực khoái cung lúc một dòng tinh trùng từ cặc Hải tràn ra quyện lấy dâm thuỷ của Linh. Trong cơn sướng khoái Linh gục xuống đôi vai Hải mà rên rỉ phía Cặc hải vần nàm trong lồn Linh và đút ra đút vào một cách nhẹ nhàng. Hai nhìn Linh rồi đè một nụ hôn lên môi linh rồi nói.

“buối tối nay mới chỉ bắt đâu thôi em, anh sẽ cho em hưởng thụ tất cả nhưng gì em muốn ”

Mặt trời chiếu qua khe cửa sổ nhưng tia nắng cuối ngày ấm áp tràn vào trong ngôi nhà ấm áp, bên cửa sổ Linh đứng đó, khuôn mặt xinh đẹp lộ vẻ mê man trầm tư, trời hoàng hôn thật là đẹp nhưng dường như nó chẳng ăn nhập gì vào tâm trí của nàng. Linh bỗng nhiên thở dài một cái rất nhẹ. Ở phía sau lưng, Tuấn nhìn Linh đầy suy tư đôi mắt mang theo 1 cái gì đó thương cảm hối lỗi nhưng sau đó lại bùng lên cái gì đo giận rỗi nhục nhã, ngay cả Tuấn không hiểu sao tâm trang mình lai phức tạp đến vậy khi nhìn Linh.

“Không bít cô ấy vì sao lại thở dài, cô ấy vẫn còn giận minh sao việc đó đã qua 2 tuần rồi mà hay là…… ” Tuấn đành thờ dài không nghĩ ra nữa.

Có lẽ Tuấn không biết rằng Linh thở dài không phải vì chuyện cũ mà là vì tâm trang nàng đang mang chút khó chịu, một chút nhớ nhung, một chút tức giận. Mà người khiến Linh như vậy chính là Hải. Từ buổi tối cuồng nhiệt và lang mạng hôm đó đến nay Linh không nhận được gì tin tức của Hải không hoa, không điện thoại chả có gì cả. Không hiểu sao từ lúc nào Linh tự nhiên nhớ đến Hải, mỗi lần như vậy những lời nói ngọt ngào nhưng giây phút 2 người quấn lấy nhau lại hiện lên trong tâm trí Linh, đêm hôm đó thật cuồng loan Linh không nhớ rõ nàng đã lên đến cưc khoái bao nhiêu lần, tối hôm đó Hải thực sự làm cho Linh ngất ngây mê man trong khoái cảm.

“Đã 1 tuần rồi vì sao không có tin tức rồi chả lẽ Hải không thích mình nữa !Không được sao mình lại nghĩ đến hắn, mình còn chồng còn con cơ mà!mình là 1 người phụ nữ đã có gia đình, anh Hải cũng vậy anh ấy cũng có ra đình. Nhưng mình thật sự nhớ anh ấy, có lẽ anh ấy bận truyện gia đình và công việc, hay anh ấy có người phụ nữ khác…… ”

“Có người phụ nữ khác thì sao chứ có liền quan gì đến mình đâu, mình và anh ấy đâu là gì với nhau…… ”

Tâm trạng của Linh lúc này thật khó chịu cứ nghĩ đến Hải Linh cứ phát điên lên lúc tức giận, lúc chìu mến, lúc hối hận…… mọi tâm trạng làm Linh vô cùng khó chịu.

“Linh à anh có việc muốn nói với em “Tuấn ở phái sao vọng lại

Linh dật mình hồi tỉnh “sao vậy hả anh Tuấn ”

“Lãnh đạo trên cử anh đi công tác 1 tuần ở tỉnh khác, cho lên mấy hôm nữa anh không ở nhà, em ở nhà chăm sóc con rồi chông lom gia đình có việc gì thì nhớ gọi điện cho anh ”

“Vậy bao h anh đi ”
“Ngày mai em à, hôm nay anh ở nhà thu xếp ”

“Ngày mai anh đi anh muôn…… ”
“gì vậy anh “Linh hỏi
Tuần tiến về phía Linh ôm lấy nàng mà nói “đã lâu rôi vợ chồng mình chưa cùng nhau anh muốn một lần, ngày mai anh đi rồi hơn 1 tuần mới về em chiều anh được không.

Linh ngập ngừng thực sự nàng không muốn cũng tuấn làm điều này nhưng nghe tuấn van nài nàng lại khong nỡ, đảnh buông nỏng để mặc tuấn.

Thấy Linh không phản ứng Tuấn mừng thầm hai tai ôm lấy Linh bế nàng lên giường rồi bắt đâu cười áo của nàng từng chiêc cục từ từ mở ra, thân hình tuyệt mỹ của Linh dần hiện lên trước măt Tuấn. “Nàng thật đep” Tuấn khỏi nghĩ thầm, Linh chính là niềm tự hào của Hải năm đó Linh học ở trương Đại học sư phạm biết bao chàng trai xếp dài muốn có được nàng nhưng cuối cùng lại bị một anh chàng gia cảnh bình thường như Tuấn cướp về làm vợ, mỗi lần nghĩ đến lúc đó Tuấn lại tự hào.

Nhưng lúc này khi nhìn thân hình xinh đẹp của nàng tim Tuấn bỗng nhiên nhói đau, một cơn giận từ trong đầu như một quả bom muốn vỡ ra, trong đầu Tuấn gào lên “nàng xinh đẹp nhưng thân thể nàng đã không phải của riêng mình nữa, nàng đã cùng hắn, phải nàng đã cùng hắn không những vậy mà còn không dùng bao, hắn còn xuất tinh trong nàng nữa “TRái tim Tuấn như bị cấn nát, tức giận nhục nhã rồn lên đầu tuấn, mắt tuấn đỏ lên lúc nào không biết nhìn vợ nằm dưới đất, Tuấn muốn điên lên.

Tuấn ôm trầm lây Linh đầy thô bạo, hai tay không ngừng bóp đầy hung hãn cứ như muốn cưỡng hiệp vợ mình. Linh bất ngờ thây Tuấn làm gì vậy tự trước đến nay mối lần làm tình Tuấn đèu rất nhẹ nhàng trân trọng nàng nhưng lân này không như vậy, Linh bỗng thấy đôi mẳt Tuẩn đỏ bừng đầy hung bạo Linh không khỏi rật mình, sợ hãi cơ thể bỗng co rụt lại đẩy người về phía sau, 2 tay đưa lên muốn chống lại, miệng kêu lên “buông em ra “. Đang trong lúc mất ý trí thấy Linh phản kháng Tuấn tức giận liền tát nàng một cái rồi tức giận quát “Cô ăn nằm với hăn được hiến dâng cho hắn được h cô phản kháng tôi à “. Tuấn đè mạnh Linh xuống một tay giữ Linh một tay cửi quần do Linh phản kháng rữ rội ái quần mãi mới cửi ra được.

Hai tay tuấn lúc này đè mạnh 2 tay của Linh sang hai bên người đè lên người khiến Linh không đụng đậy, rồi đút dượng vật vô Âm đạo của Linh mà dập điên cuồng. Lúc này Linh không phản khác nữa chỉ thấy 2 dòng lệ chạy khéo măt, Linh cũng không cảm thấy xung sướng gì mà chỉ thấy đau đơn, một cảm giác thât vọng, hối hận đối với Tuấn kéo đến, nàng thật sự thất vọng thực không ngờ người đàn ông kia tức chồng nàng đã đem vợ mình cho sếp h lại quay ra đánh đập nàng chửi bới nàng vì chính điều đó. Từ sâu trong trái tim hình ảnh Tuấn dần phai nhạt thay vào đó hình ảnh Hải đang dần hiện dõ. Trong cơn mê man vì thất vọng cũng do đau đớn về thể xác lẫn tinh thần Linh ngất dần đi, trong mơ Linh thấy Hải đến bên minh, ôm mình vào lòng vuốt ve mơn chớn đầy dịu dang rồi cùng nàng cuông loan trong đê mê của xác thịt.

Lúc Linh tỉnh dậy thì đã là ngày hôm sau, Tuấn không có ở nhà hình như đã đi rồi. Chỉ thấy trên bàn có một bức thư trong bức thư Tuấn hàm ý muốn xin lôi mong Linh tha thứ.

“Tha thứ “Linh lâm bẩm
“Có lẽ đã muôn…………………… !”

TRong căn phòng chống vắng, Linh dựa lưng vào ghế mà ngẩn ngơ. Lúc này Linh cảm thấy buồn tẻ và chán nản. Cứ nghĩ đến việc tối quá lại khiến Linh đau lòng xót xa. Rồi Linh lại nghĩ đến Hải nếu Hải bây giờ mà xuất hiện trước mặt Linh có lẽ Linh lao đến nhảy vào lòng Hải mà yêu.

Bỗng “Reng…… reng…… reng”chuông cửa bỗng kêu lên. Linh đứng dậy vội vàng bước ra. Từ sau cánh cửa xuất hiện một đoá hoa hồng đỏ chói xuất hiện trước mặt Linh.

“Tặng người yêu của anh, người phụ nữ mà anh yêu nhất đoá hoa nhỏ bé nhưng nó chất chứa cả trái tim của anh danh cho em “một giọng nói ngọt ngào mà lãng mang vang lên. Linh ngẫn ngờ nhìn đoá hoa, nhìn người đang cầm nó, cái hình bóng của người đó bây lâu nay luôn ở trong tâm trí của Linh, người mà Linh mong nhớ. Chẳng phải anh ấy đang ở trước mặt mình đây sao.

Linh nhìn Hải, Hải nhìn Linh hai đôi mắt nhìn nhau đầy xay đắm. Thân hình Linh bỗng động đậy nàng lao về phía Hải hai tay ôm trầm lấy Hải, Hải nhẹ nhàng đón Linh vào lòng rồi cúi xuống tăng một nụ hôn cuông nhiệt, 2 người ôm xiết lấy nhau đắm chìm trong tinh yêu nồng cháy. Nụ hôn kéo dài đên 5 phút hai người mới rứt ra được.

“Em nhớ anh”
“Anh cũng vậy ”
“Tại sao mấy hôm nay không gọi gì cho em cũng không thấy tin tức gì “Linh hờn dỗi
Thấy vè mặt Linh có chút tức giận nhưng tràn đầy đáng yêu. Hải không kềm được lại cúi xuống hôn lấy Linh lần nữa, Linh đê mê đón nhận nụ hôn của Hải, đôi môi lại quấn lấy nhau.
“Có gì vào trong nhà hãy nói chả lẽ cứ đứng ngoài cửa thế này “Linh đỏ bừng đang định rời Hải tiến vào nhà thì hẫng 1 cái thân hình Linh đã bị Hải nhấc bổng lên bế nàng vào trong rồi đóng cửa.

Hải cứ như vậy bế Linh vào phòng khách rồi ôm nàng ngồi lên ghế. Linh nằm gọn trong lòng Hải, đôi mắt đầy thẹn thùng, tim đập càng lúc càng nhanh, biểu nộ của Linh càng khiến Linh trờ lên quyến rũ và hấp dẫn làm Hải ngẩn ngơ.

“bảo vào trong nhà rồi nói mà sao h cứ nhìn người ta như vậy “Linh then thùng nói “hai tay không khỏi vuốt vè mai tóc nàng dường như muốn xem mình có gì xấu trước Hải mà Hải nhìn nàng ghê vậy.

“Vì em đẹp quá, anh ngắm hoài không chán ”
“đáng ghét, lại miệng lưỡi “bề ngoài thì vậy nhưng trong Linh ngọt ngào không thôi.

“Tuấn đi công tác rồi phải không em ”
“Phải, anh ấy vừa đi thì anh đến, chả lẽ… “đôi mắt tròn xeo nhìn Hải
“có gì đâu anh biết Tuấn đi công tác, anh sợ em buồn lại có việc không ai giúp đỡ lên qua đây hỏi thăm ”

“Thật vậy sao “Linh bĩu mỗi, nàng đâu phải kẻ ngốc rõ ràng chuyện này có sắp sếp.

“Là anh sắp sếp cho anh ấy đi công tác phải không ‘Linh hỏi

“cái gì mà sắp sếp chứ công việc trên giao xuống mà “Hải cười, đồi tay bắt đầu xoa lên nồng ngực căng tròn của Linh, làm Linh không khỏi khẽ rùn lên.
“đồ quỷ chưa gì là giờ trò háo sắc rồi “đôi tay nàng khẽ đấm lên nồng ngực Hải.

“A…… ‘bỗng Hải rên lên nằm vật ra ghế thở hổn hển. Linh rật mình thoảng thốt “chả lẽ mình đánh anh ấy quá mạnh “Linh lao về phái hải ôm lấy hai đôi bàn tay xinh xắn xoa lây nồng ngực hải “anh có sao không anh em lỡ tay ”

Hải rên nhẹ “người anh chỗ nào cũng đau nhất là chỗ này cần được chăm sóc rồi đưa tay cầm lấy tay Linh rê xuống phái duới, bàn tay Linh khẽ chạm vào con cu đang cương cứng của Hải, lúc này nó thật nóng. Linh đỏ dần mặt biết bị lừa hai tai rút lại rồi lại đấm liên tục lên Hải “chêu người ta nè chết ne…… ”

Linh đấm một lúc tuỳ chẳng mạnh gì nhưng làm nàng mệt, Linh nằm ngà người vào lòng Hải.

Hai cúi xuống nhìn Linh “anh yêu em và nhớ em lắm em biết không em có nhớ anh không ”
Linh không chả lời thì tháy nàng rướn lên hôn nhẹ lên đôi môi của Hải, đó là câu chả lời của nàng.
Nụ hôn làm hải thích thú lại đưa tay ôm lấy Linh rội lại tặng cho 1 nụ hôn kiểu Pháp “anh muốn em ”

Linh nghe thấy vậy tim đập nhanh hơn, nàng khẽ nhắm măt, thân thể hơi ngưa về phái sau để Hải tự do hành động.

1f, 2f chưa thấy gì Linh ngạc nhiên nhìn Hải, giọng nàng lí nhí không biết nói gì chả lẽ lại nói ‘anh sao không chơi em đi ”

Hải mìn cười “hôm nay ngày đặc biệt em cửi quán áo cho anh nha ‘

“không được xấu hổ chết “Linh khe kêu

“có gì không được, minh yêu nhau cho nhau em cửi quần áo cho anh cũng la bình thường chả lẽ em không thích anh “Hải nói

“Đáng ghét “tuy nói vậy nhưng nàng vẫn tiến về phía hải đưa tay cửi áo cho hải, 1 cái cúc rồi 2, 3 cái, tim Linh đập mỗi lúc một nhanh. Nhìn chiếc quần dài làm Linh run rẩy. Nàng nhẹ nhàng cửi xanh tuya, rồi kéo chiếc khoá quần bên trong để nộ ra 1 cục to cồm cộm mà ấm nóng, mặt linh không khỏi ửng đỏ Linh bít tí nữa thôi cái thứ đó sẽ ngập trong lồn nàng. Nàng kéo cái quần dài Hải xuông lúc này Hải chỉ còn chiếc quấn xịp, Hải đứng thừng thững trước mặt Linh thân hình lực lưỡng vạm vỡ, bụng tuy có chút béo nhưng nó chỉ tăng thêm chút khí phái của người làm lãnh đạo khuôn mặt tuy không phải đẹp trai nhưng rất man.

“Còn cái quấn xịp em ơi “Giọng hải kêu lên. Linh nóng ran mặt đôi tay nàng đưa tay lên kéo chiếc quấn xịp dần dần tụt xuống để lộ ra 1 con cu vừa to vừa dài trên thân cu gân guốc nổi lên, cõ lẽ do Hải quá nứng lên khi Linh kéo quần xuống Cu Hải được giải thoat khỏi bó buột lập tức cửng lên trạm đúng cái miệng xin xắn của Linh làm Linh rật mình, mùi nam tính xộc vào mũi Linh.

“Được chưa ông tướng “Linh hờn rỗi.
“Em thấy thằng nhỏ của anh có đẹp không ”
“Xấu òm à nhìn ghê thấy mồ ”
“ghê nhưng nó có làm em sướng không, không được nói dối nha ”
Linh không khỏi lúng túng giọng lí nhí “cũng…… đươc”

“Nó làm em sướng vậy em phải chăm soc nó chứ ”
“chăm sóc nó kiểu gì “Linh đỏ mặt
“em thừ đưa tay sờ nó xem. Linh nhăn mặt nhìn Hải nhưng nàng vẫn đưa tay sờ lên nó, nó thật ấm và thô to và dài cả bàn tay linh nắm chặt mới bao hết nó.
Bàn tay của Linh chạm vào cu làm hco Tuấn tê mê “em thử xoa bóp matxa cho nó đi ”

“đúng rồi vuốt nhẹ…… a. a,… vuốt nhẹ…, xoa nhẹ đầu khất đi em…… , xục bao quy đầu đung rùi… đúng rùi…… nhưng đông tác không chuyên của Linh làm Hải như phát điên, khoái cảm rồn lền xuống con cu lam cho nó càng lúc càng cứng. phía dưới Linh xục cặc Hải mỗi lúc một nhanh và quen hơn nàng nghi thầm “cái này cũng không khó nắm “Nhin thấy Hải đê mê nhắm nghiền hai mắt nhiều lúc rên lên làm cho Linh nóng hết cả người, Âm đạo bắt đầu ri nước, nước thâm ra ướt đẫm cả quần lót.

“Linh xục nhẹ thôi em, h em ngậm lấy nó đi em, bú nó đi em ”
“bú nó “Linh lắc đầu làm bộ dạng không chụi “ai làm thế rơ lắm anh ấy, xấu chết.
“có gì đâu em lân trước anh chả bú lồn em còn gì ‘
Nghe Hải nói làm Linh không khỏi cúi đáu xuống vì xấu hổ, cái hình anh một người đàn ông vục mặt vào lôn 1 người đàn bà mà bú mà niếm nào Linh phát điên lên.

Linh ngước lên nhìn Hải rồi nhìn xuống cu đang cương cứng, nghêu ngao như đáng chờ đợi thách thức mình. Linh nhắm mắt há miệng rồi nhẹ nhàng ngậm cái buồi của hải, do buồi hải rất to nhất là cái đầu khất rất thô làm Linh và ha miệng ro mới nuôt chọn nó vào miệng. một cảm giác kỳ lạ có chút gì thú vị làm linh có chút thích thú nàng bắt đâu thụt miệng ra vào ở đầu khất dương vật của Hải.

“đúng rồi Linh ơi…… em làm anh sướng quá…… sâu nữa đi em… đúng rùi sâu nữa vào…… Lưỡi liếm đầu khất anh đi em…… ôi tuyệt quá chết anh mất. a… a……

Linh cứ bú cặc như vậy liên tục trong 10 phút cang lúc Linh càng thành thạo, nàng bú càng tợn hơn làm Hải phát điên lên. Không chụi nổi nữa hải biết nếu nữa thì mình ra mất. Hải ôm chầm lấy Linh đè lên bàn rồi lột quần áo nàng ra, lúc này không phải cửi mà là xé chỉ trong chốc lát Linh đã loã lồ trước mặt Hải.

Linh cong người lên hướng ứng những nhưng nụ hôn rồn dập của hải, đôi bàn tay như ma thuật của Hải bóp lấy cặp vú của Linh mà xoa mà lăn biến nó thành nhiều hình dạng khác nhau thi thoảng Hải còn bấu lấy đầu ti mà kéo. Làm Linh không khỏi rên lên vì đau. Nàng uốn éo cơ thể, đôi bàn tay cũng bắt đầu xoa nắn cơ thể minh. Nhìn Linh quằn quại phía dưới làm Hải vô cùng thích thú, bàn tay của Hải bắt đầu xâm phạm xuống dưới rồi bất ngờ móc mạnh vào lồn Linh, làm Linh không khỏi rú lên, các ngón tay Hải bắt đầu vê nhẹ lên cặp âm môi, 2 ngón tay giữa thì móc mạnh vô phía trong lồn linh. Hải làm Linh như muốn phát quông nàng uốn éo rên rỉ gào thét, rãy tụa không ngừng, miêng nàng không ngừng thở dốc “anh em chết em mất, chêt em mất anh ơi, em sương quá ”

Linh lúc này vừa sướng đến tê người, cập vú nàng cương cứng lên đâu ti đỏ au, nhưng nàng cảm thấy thiếu thiếu cái gì đó mà lúc này này nàng phải cần ngay. Linh nhìn Hải đây thâm y rên lên ‘Anh ơi em muốn, em khó chịu ‘

Hải cười “em muôn gì… ”
“Em muốn, em muốn “Linh hớp lậy một hơi rồi gào lên
“muốn gì em phải nói rõ chứ ”
“Em muốn anh cho vào trong em…… ”
“cho gì ha em, cho vô đâu ”
“anh đáng ghét…… A…… â…… a… ”
Linh không chịu nổi nữa “Anh đút buồi anh vô lồn em đi anh ơi. A…………………… a…………………… a…………………… ‘Vừa rứt câu một cảm giác manh mẽ đầy khoái cảm xâm chiếm cơ thể Linh, âm đạo của Linh được lấp đầy bởi 1 cái dương vật đây gân guốc, Hải thúc như điên cuồng nhát nào ra nhát ấy, buồi hải ngáp lút đến tận cán vô sâu trong lồn Linh, bên trong ăm đạo các cơ lồn của Linh co rút ep sát lấy buồi Hải làm cả Hải va linh không khỏi rên lên vì sướng, dâm thuỷ trong lôn Linh tuôn ra chảy ra không ngừng, tạo lên nhưng tiéng nhóp nhép khi Linh phang vào lồn Linh. tóc Linh lúc này rũ dượi, đầu nàng lắc đi lắc lại không ngừng. Nàng gào lên trong cơn cức khoái “em sắp ra rồi anh ơi em sướng chết mất “”anh cũng vậy lồn em làm anh chết mất “. cả hai gào lên trong cơn sướng, tinh trùng trong buồi Hải bắn ra không ngừng vào từ cung của Linh mà dâm thuỷ của Linh không ngưng chàn ra. Cả hai ôm chầm lấy nhau trong cơn mê nhục dục.

Hải nhìn linh đôi tay vuốt ve lên cơ thể hải làm linh tê dại, “em tuyệt nắm ”
“anh thât biết bắt nạt người ta, xấu lắm ”
“ai bao em đẹp vậy, lại…………………… ”
“Lại…… gì…… ”
Tuấn cười nói lảng đi “nhà tăm ở đau em nhỉ ”
“Đáng ghét rồi Linh đứng dậy đi về phía nhà tăm ‘Nhin từ phái sâu cặp mông đây đà đang đung đưa đầy khêu gợi làm Hải mê mẩn dương vật vừa xìu xuống h lại bắt đâu chương lên, Hải chạy nhanh về phía phong tắm……………………

P/s: chiến sự còn tiếp diễn……………………

Tia nắng ban mai tràn qua khe cửa báo hiệu một ngày mới, lúc này Linh đã dậy nàng đang nấu bữa sáng cho cả mình và Hải, vừa làm bếp lúc nhưng trên môi Linh luôn mỉm cười đầy thích thú và hạnh phúc. Cứ nghĩ đến đêm qua làm người Linh cứ nóng cả người, cả ngày hôm qua nàng cùng với Hải quấn quýt không rơi khiến cho cả hai lên đỉnh không biết bao nhiêu lần, đêm đến Hải cũng không về nhà mà ở lại qua đêm với Linh ngay trong ngôi nhà trên chiếc giường của vợ chống nàng., cũng may sáng hôm qua vì muốn yên tĩnh Linh đã gửi baby sang bà ngoai khiến cho Linh vô cùng thoải mái khi làm tình cùng Hải.

Bỗng một hơi nóng thoả vào cổ Linh nàng cảm thấy nhột nhạt, nàng khẽ quay người lại thì đã bị vào tay ôm chặt lấy vòng eo, đôi môi của nàng nhanh chóng bị một đôi môi khác chiếm hữu, đôi môi đó như một con thú hoang đói khát, vô vập thô bạo quấn lấy đôi môi nàng mà nuốt mà nút, cái lưỡi không ngừng chêu đùa trong miệng nàng làm cho Linh không khỏi rên lên.

“U… u… Mới sáng sớm à cả đêm qua chưa đủ sao “Linh rên rỉ

“đủ làm sao được em không nghe các cụ nói sáng sớm là lúc dương khí lên đến cực đỉnh lúc này trong cơ thể đàn ông dương khí rất cao nếu không có phụ nữ điều hoà lâu ngày sẽ sinh bệnh đó ”

“bậy nào, các cụ nào nói, anh nói thì có, còn nguỵ biện thật đáng ghét “Linh bĩu môi nói, nhưng phía rưới cặp mông khêu gợi của Linh lắc qua lại phía dưới Hải khiến cho con cu Hải không ngừng và trạm, khiến cho con cu vốn đã căng cứng lại càng lúc càng cương lên chồi lên chạm vào mông của Linh, cái nóng âm của con cu làm Linh đê mê, dâm thuỷ phái dưới bắt đầu rỉ ra, nàng càng đẩy mông về phái sau mà lắc mạnh. Dưới những động tác khiêu khich của Linh làm Hải bị kích động vô cùng. Đôi bàn tay ôm lấy cặp mông của Linh rôi tốc cái váy ngủ của nàng lên, một toà động thiên đẫy đà hiện lên, thì ra Linh sáng sơm dậy nàng vẫn chưa thay quần nót làm Hải không khỏi sững sờ mà nhìn ngắm

Linh rên lên “thật là người xấu chỉ lợi dụng người ta, lại còn nhìn nữa, không mau lên người ta không cho nữa đâu nha “rồi Linh chống hai tay lên thành bếp, rôi cong người chổng mông trước mặt Hải, cái lồn đầy khêu gợi của nàng phơi bay hoàn toàn trước mặt Hải mà mời mọc. Không phụ người đẹp chờ đợi, Hải ôm lấy hai bên mông của Linh rồi cặp cái phập thật mạnh con cu vào lồn nàng mà dập liên hồi, Hải địt Linh như cái pittong công xuất lớn rồn rập mãnh mẽ, còn Linh 2 tay nàng bớm chặt lấy thành bếp, mông nàng nảy lên mỗi khi cặc Hải tiến vào sâu trong lồn nàng, miệng Linh không ngừng rên rỉ gào thét

“sướng quá anh ới, manh lên anh ơi, cu anh chạm vào tử cung em rồi thốn quá anh ơi… u… u…… sướng quá.

Được một lúc Hải bắt đầu giảm nhịp nhưng dùng sức mạnh mỗi lần cặc Hải cắm vào cơ hô làm Linh chết ngất ngây không những vậy Hải còn để cặc trong lồn Linh mà rê qua rê lại khiến cho dương vật liên tục ma sát khắp thành âm đạo của Linh, làm Linh chỉ biết kếu lên nhưng tiếng vô nghĩa, cơ thể nàng căng. lên cặp vú không ngừng đung đưa thẹo nhịp, lồn nàng không ngừng co bóp quấn lấy con cu của Hải, nàng gào lên trong cơn cực khoái
“ư… ư… ớ… ớ chêt… em…… sướng…… em… sắp “Linh phát không lên tiếng nữa nàng phải rướn người lên mà hút lấy một hơi “sướng…… u… u… quá… anh… em… sắp…… A…………………… a…………………… a’Linh rên to một cái, một dòng dâm thuỷ tử trong lồn nàng tràn ra lấp đầy cu Hải rồi chảy xuống dưới nên nhà. Tuy nhiên Hải vẫn chưa dừng lại mà vân cần mẫn liện tục lắc buồi trong lồn Linh làm Linh cơ hồ lại muốn ra lần nữa, liên tục 3 lần cực khoái khiến linh muôn gục xuông may là Hải đỡ lấy ôm vào lòng, phía rưới lồn nàng vẫn rần rật vì sướng, nằm trong lòng Hải Linh khẽ nhắc đầu đưa tay kéo hải xuống tặng nàng một nụ hôn man dại.

“anh để em xuống, Để em nấu bữa sáng cho anh, phải tầm bổ cho anh chứ cả cho nó nữa chứ “linh khẽ đưa tay vuôt lên con cu đang ướt đẫm dâm thuỷ của mình “Linh cười duyên dang.

P/s làm từ chiều qua đên h mới về, tạm chương này đã từ h đên tối còn bi nữa……………………

TRên bàn ăn đầy một bàn thức ăn, Linh cùng Hải đang nhâm nhi vài ly rượu vừa ăn vừa đùa rỡn, tâm trang Linh lúc này rất thoải mái thi thoảng trong đầu nàng cũng suy nghĩ sao mình lại dễ dàng buông thả như vậy nhưng lại chỉ thoáng qua trong lòng nàng tràn ngập sự yêu thích đối với hiện tại nhất là bây giờ. Mỗi khi có chút gì cảm thấy tội lỗi nàng đều cố kiếm lí do biện hộ cho điều đó. Cho đến bây giờ, nàng hoàn toàn buông lỏng thả mình theo hiện thực, hạnh phúc trước mắt hoặc không bao h.

Nhìn Hải đang ăn ngon lành những món ăn của mình nàng không khỏi tự hào tài nấu nướng của mình.

“Sao em không ăn “Hải mỉm cười ”
“em nhìn anh ăn ngon em không thấy đói rồi “Linh nói thỏ thẻ
“Thức ăn ngon nhưng thiếu 1 thứ ”
“thứ gì hả anh “Linh không khỏi suy tư
“Tình Dục ‘
“Đáng ghét dâm đãng biến thái a. người đâu mà…………………… ”
“anh nói thật đó, thiếu cái đó ăn không ngon, chắc anh không ăn nữa đâu “Hải xảo trá
“đồ quỷ anh muốn em làm gì mà đang ăn sao làm được việc đó ”
“Em giúp thằng nhỏ anh thư giãn đi ”
“Xấu quá ! Toàn suy nghĩ bậy bạ ! ai lại làm thế khó coi lắm ”
“có gì khó coi chứ có anh với em thôi mà, anh không ăn nữa tí không có sức phục vụ em đầu nha!ai bao hôm qua vì em anh lao lực cả ngày có ăn gì vào bụng đâu mà sáng sơm còn…… , giờ không còn sức đây này”

“Ai bảo anh ham đáng ghét “Linh ngheo nguẩy, rồi đứng dây tiến về phía Hải, rồi khẽ nữa ngồi nửa quỳ bên dưới hạ bộ của hải “lần này thôi nha ”

Đôi mắt Linh không khỏi nhìn đắm đuối con cu đầy gân guốc của Hải trước mặt, nàng đưa tay lên miệng niếm chút nước bọt rồi một tay cầm lấy con cu, một tay xoa nước bọt lên đầu khất rồi thân cặc, tay nàng khẽ tụt nhẹ một cái cái bao quy đầu bị tụt xuống tận gốc cặc làm cho Hải khỏi khỏi rên khẽ lên một cái. Nắm lấy con cặc của Hải trong tay Linh bắt đầu xục nhẹ nhàng, vừa xục nàng lại ngước mắt nhìn Hải đang lim dim hưởng thụ các giác đê mê do nàng mang lại. Xục cặc Hải một lúc Linh hé chiếc miệng xinh xắn của mình từng chút từng chút ngậm lấy cu của Hải nhẹ nhàng chậm dãi, một cảm giác ấm nóng, đê mê chùm lên thần kinh của Hải làm hải run nhẹ, Hải ướn người lên để dương vật vô sâu hơn trong miệng Linh, cái miệng xinh xắn của Linh bắt đầu di chuyển thụt ra thụt vào con cu của Hải khiến cho cho cu của hải vô sâu trong miệng Linh, nước bọt trong miệng Linh tràn ra rưới lên con cu của Hải, tràn ra khéo miệng rồi chày xuống dưới, đôi mắt ngước lên nhìn Hải đầy xay mê như nàng hầu gái chờ đợi sự thích thú của ông chú làm Hải sướng phát điên lên, đôi tay Hải để lên đầu Linh không ngưng vuốt ve mái tóc nàng, miệng kêu lên rên rỉ không ngừng. Hải càng rên càng nhiều làm Linh càng kích thích, nàng bú càng mạnh hơn, cái buồi bóng loáng thấm đầy nước bọt của Hải thụt ta thụt vào trong miêng Linh càng lúc càng nhanh hơn, thi thoảng Linh không quên dùng hàm răng cạ lên đầu nấm của cu Hải làm Hải cứ ướn người lên vì phê.

Nhìn Linh quỳ phía dưới không ngừng bú cặc mình nhiều lúc Linh còn đưa lưỡi đánh mạnh lên đầu lưới mà ve đi ve lại, khi thì đưa lưỡi niếm từ gốc cặc lên đâu khấc hay từ đầu khấc niếm vê gốc cặc, đôi tay nàng mân mê không ngừng viên bi nhỏ làm Hải như nổ tung vì sướng. Hải đứng dậy, cái miệng nhỏ của Linh rướn theo con cu của Hải mà ngoạm lấy mà mút, lúc này trong căn phòng ăn có 1 người đàn ông đứng thẳng trần truồng phía dưới một người đàn bà đang quỳ xuống đang vừa bú liếm xục cặc cho người đàn ông thật dâm đang.

Hải rên lên không ngừng, Hải đưa hai tay ôm lấy đâu Linh rồi thúc buồi sâu vào trong miệng linh, trong họng linh. Nhìn cái buồi của mình bóng loáng thụt ra thụt vào liên tục làm cho Hải phê không tả cứ như đang địt lồn Linh vậy. nước bót trong miệng Linh không ngừng tuôn ra thấm ướt cả phía dưới nền nhà.

Hải rút buồi khỏi miệng Linh, Hải sợ chỉ 1 lúc nữa mình sẽ xuất tinh. Hải nhấc bổng linh đặt nàng lên bàn. Linh hiẻu ý Hải nàng giang hai chân sang hai bên, cái mu lồn bóng loáng hiến ra, ở giữa là khe thịt mầu hông thật hẫp dẫn. Hải đưa tay xoa lên lồn Linh, làm Linh run lên từng hồi, cơ thể bắt đầu uốn éo, miệng rên nhè nhẹ, xoa một lúc làm cho Linh chịu nổi nàng bắt đâu van xin Hải

“Anh anh đút gì vô trong đi em không chịu được nữa rồi, khó chụi quá anh ơi “Linh rển rỉ

Hải cưới đắc ý, lấy 2 ngón tay thọt vô trong lồn Linh mà móc cơ hồ làm Linh sướng đến cực điểm nàng rú lên, người cong lên, lồn nàng co rật liên hồi. Hải rút 2 ngón tay ra khỏi lồn Linh nhìn 2 ngón tay ướt đẫm dâm thuỷ của minh Lình lườm Hải rồi há miệng liếm lấy ngón tay của Hải.

Linh đưa tay bành hai mép lồn ra để lôn ra cái khe thăm thẳm, nhìn nàng lúc này đây dâm đãng và khiếu khích

“Đến đi anh “Linh kêu lên

Khong phải Linh phải đợi Hải tiến đến cầm lấy con cu gân guốc của mình cắm thằng vô trong hai tay ôm lấy mông Linh mà lắc không ngừng. Hai người dính lấy nhau mà rên rỉ, tiếng nhóp nhép do cặc dập vô trong lồn đầy dâm thuỷ của Linh vang lên liên hồi. Linh ngổi ưỡn người trên bản 2 chân giang ra cho Hải thúc buồi dê dàng hơn, miệng nàng rên lên không ngừng mỗi lúc một to, tay nàng bắt đâu cào cấu lung tung, Linh hưng phấn cực độ.

“buồi anh có to không em, cứng không em, em có sướng không bằng chông em không, em có thích địt nhau với anh không…… “Hải liên tục khẩu dâm
Cảm giác đê mê từ thân thể rồi đên sự kích động do Dũng khẩu dâm làm cho Linh chỉ biết ú ơ, cơ thể quằn quại vì sướng.

Chuyện gì đến cũng phải đến, Linh rú
“em sướng quá anh ơi, sướng không chịu, em sắm ra rồi, anh xuất tinh vào trong em đi anh ơi… u…… u… uuu’
“vô trong đâu “Hải quát nhẹ buồi không ngừng dập mạnh
“xuất tinh vô âm đạo của em đi anh, lồn em cũng được, Cho hết vào em đi anh, cho thật nhiều nhé, em sướng quá anh ơi, â…… a…………………… a…… aa”
Linh rên to lên
“anh xuất đây em ới, anh xuất hết vào lôn em, vào tử cung của em đây a… a…… â…… anh sướng quá

‘a…… â…… a…… a…… a…… “Linh căng người đón những dòng tinh dịch nóng hỏi của Hải cho vào người, âm đạo nàng đang co bóp hết sức để vắt từng dòng tinh dịch của Hải. Hải cũng xuât tinh và rên lên trong man dại.

Hải ôm lấy nhau đứng một lúc dường như đê nhấm nháp chút dư vị còn xót lại sau cơn cực khoái, Hải nhìn Linh “sướng không em, thích không em ”
“Thich lắm anh, anh làm em chết vì sướng ”
“Muốn nữa không em ”
“anh còn được nữa không ”
Hải cưới “anh còn muốn anh còn đủ sức làm em thoả mãn ”
“Vậy mình vô phong đi anh “Linh thỏ thẻ
Hải cười to rồi bế xốc Linh tiến vô phòng ngủ……………………

“Sao nay anh ấy mãi chưa tới nhỉ ‘Linh đang ngồi bên bàn trang điểm không khỏi suy nghĩ, 2 tay mân mê mái tóc. Nghĩ đến Hải đôi mắt Linh lộ sự đê mê, miệng cười tủm tỉm, mấy ngày hôm nay từ ngày Tuấn đi công tác, ngày nào Hải cũng qua nhà nàng chăm sóc nàng và tất nhiên lên giường với nàng làm linh ngày nào cũng sống trong hạnh phúc và khóái cảm do Hải mang lại. Đến Linh không nghĩ ra mình lại có ham muốn cao và mạnh mẽ về khoản tình dục như vậy, cứ mỗi lần Hải đến 2 người lại quấn lấy nhau không rời, Linh nhân ra mình rất dễ hứng tình, nước bên trong nàng cũng rất nhiều làm cho mỗi lần cùng Hải đều chêu nàng đến đỏ mặt. Vừa nghĩ, ngón tay Linh bắt đầu về xuống dưới mình từ lúc nào, nàng bắt đầu vê nhẹ 2 mép lồn nhè nhẹ, cái cảm giác ma sát do ngón tay tiếp xúc với mép âm đạo không khỏi làm Linh rên rỉ, nàng đưa ngón tay vô trong khe thịt màu hồng mà móc nhẹ nhẹ “a…. a…… a…. ”Linh không khỏi rên nên vì bị kích thích, ngón tay nàng bắt đầu xục nhanh hơn bên trong, cơ thể nàng ngửa tựa lên thành ghế không ngừng run rẩy, một tay móc âm đạo một tay đưa lên mút. Nhìn Linh lúc này thật dâm đãng không ngờ một người phụ nữ đảm đang, sống có quy củ như Linh cũng có lúc dâm đãng như vậy. Ngón tay Linh không ngừng thụt sâu, móc vô trong làm lồn nàng rần rật không ngừng. Dâm thuỷ tràn ra ngón tay thấm xuống ghế, Linh đắm chìm trong cơn nhục dục.

“A…………… a…………… a……………? ??Cuối cùng Linh không chịu nổi nàng rên to trong cơn sướng, âm đạo Linh tràn ra dòng dâm thuỷ ướt đẫm tay nàng. Nằm trên ghế Linh không khỏi thở rốc vì sướng.

Bỗng mình đỏ bừng mặt nhìn về phía trước, thì ra Hải đã đứng đó từ lúc naò.

“đáng ghét, vào nhà không gọi cửa ‘

‘gọi cửa thì sao nhìn thấy người đàn bà của anh thủ dâm như vậy, thật dâm đãng a “

“đồ quỷ, tại anh chứ tại ai, phải đền bù cho người ta “Linh đứng dậy ôm châm lấy Hải. 2 đôi môi xoắn lấy nhau, Linh thích thú cái lưới làng ngheo nguẩy trong miệng Hải lúc thì líu lấy lưõi hãi lúc đánh loạn sang hai bên, 2 người hôm nhau miên man không ngừng.

“Vừa ra xong, Linh của anh lại muốn sao “Hải trêu

“nếu anh Hải không thích thì thôi vậy “Linh khẽ buông quay mông đi về phía phòng, nàng khẽ vẽn váy một cái để lỗ cặp mông mê người và khe thiên nhiên đầy mê hoặc đập vào mặt Hải, Linh khẽ nhìn Hải rồi bước đi đầy mời mọc

“Dâm phụ a “Hải không khỏi cười, rồi đuổi theo Linh.

Vừa bước vô phòng Hải ôm chầm lấy Linh bế nàng đè lên giường. Ngả người lên giướng Linh bắt đầu uốn éo đưa tay cửi đồ trên người chỉ trong chốc lát trên cơ thể Linh đã trần truồng để lộ cặp vũ căng tròn săn trắc ở giữa 2 cặp vú là khe hở xâu hoắm chết người, một làn da trắng hồng khiến nhiều phụ nữ phải ghen tị, vòng eo thon gọn, hấp dẫn nhất trong mắt Hải là bở mông đẹp mê hồn khi Linh khẽ cong cái mông lên lộ cái khe mê người mà bất cứ đàn ông nào cũng xin chết ở trong đó.

Lúc này Hải cũng chả còn gì trên người. Linh chồm phía người Hải, đẩy Hải nằm ngửa ra rường, rồi tụt người xuống phía duới Hải, nàng bắt đầu niếm ngón chân của Hải, cái lưỡi làng bắt đầu đung đưa từng nghón từng ngón chân, rồi rê dần lên mu bàn chân, bắp chân rồi tiến dần đên hạ bộ, cái lưỡi của Linh đi đến đâu làm cho Hải run lên vì nhột, Linh liếm dần lên hạ bộ, cái lưỡi nàng khẽ quệt qua con cu của Hải nhưng không dừng ở đó mà hôn tiếp lên trên tìm đên bụng Hải rồi ngoái vào cái lỗ rốn của rôfi hôn, rồi tiếp tục tiến lên hôn lên ngực Hải vừa hôn hít khắp cơ thể Hải bàn tay Linh không ngưng xoa bóp khắp cơ thể, thân hình nàng không ngưng uốn éo va cham với cơ của Hải làm Hải bị kích động dương vật cương cứng lên cao độ, miệng rên nhẹ

“đừa đùa anh nữa Linh ơi, thằng nhỏ của anh khó chịu quá ………”

Linh thích thú cười, rồi tụt người xuống dưới “để chị giúp em nha “ngón tay lình sờ nhẹ vào đầu cu Hải, Nàng hé miệng ngậm con cu từng thốn từng thốn sao con cu của Hải vô sâu trong miệng, rồi bắt đầu di chuyển để con cu ra vào trong miệng nàng, bàn tay nàng không ngừng vuốt théo nhịp đẩy của miệng, lúc đầu còn từ từ sau càng lúc càng nhanh, nước bọt trong miệng nàng tràn ra thấm lấy dương vật của Hải, bú cu Hải chán chê Linh bắt đầu ngậm chặt lấy cái đầu rùa rồi đẩy lưỡi ve đi ve lại cái đầu rùa của Hải, rồi lại thích chí liếm dọc xuống thân cặc rồi thè lưỡi liếm gộc cặc rồi ngoạn lấy mấy hòn bi của Hải làm Hải sướng vô cùng, miệng rên lên.

Linh bú cặc làm Hải điên lên, Hải đẩy Linh nằm ngửa ra chổ về phiá duới của nàng “

Minh làm thế 69 đi em “rồi vục người vô âm đạo của Linh mà liếm lám, Hải liếm lồn đầy điệu nghệ không ngừng kich thích 2 bên mép lồn thi thoảng lại tiến sâu vô trong mà thụt, khi thì ngậm cả miệng bao lấy âm đạo của Linh, làm linh cứ rật lện từng hồi mà sướng, làm nàng vứa bú cặc cho Hải vừa rên rỉ nhưng do vướng con cặc tạo thành những tiếng kếu ứ ứ khó hiểu.

Hai người bú liếm mọt lúc, Linh lúc này nứng đến cực điểm nàng rên lên “Em nứng quá không chịu được nữa rồi anh ơi, chơi em đi anh ơi “

Linh xoay người rồi xoay mông về phía con cu của Hải hiểu ý nẳm ngửa ra lấy một cái gối kê vao lưng, 2 tay ôm nay 2 bờ mông của Linh và từ phía sau dập cặc vô lồn nàng và bất đầu đẩy nhanh dần. Linh rú lên, cơ thể nàng uốn éo không ngừng mông và eo nàng bất đầu nẩy lên theo nhịp đụ của Hải, khiến cho 2 bộ phận sinh dục chạm vào nhau phành phạch. Linh kêu càng lúc cang to mặt nàng nhìn Hải đầy say đắm, trong đôi mắt ấy thể hiện sự mê man và thích thú cực điểm làm Hải càng ra vào không ngừng trong lồn Linh, hai tay Hải banh 2 bờ mông của Linh ra khiến lồn nàng mở rộng hơn, con cu không xông tới chiếm thành chiếm đất. được một lúc hình như thấy Hải hơi có vẻ mỏi lưng, Linh đưa tay đẩy Hải nằm xuống nhổm người lên tự dập lồn xuóng con cặc đang dựng đứng của Hải, lúc này nhìn Linh đầy man dại, nàng không ngửng hẩy mông lên xuông lút cán con cu của Hải không ngừng rú lên, thi thoảng nàng đề âm đạo ngậm lấy con cu mà lặc mông khiến cho con cu của Hải xoay trong lồn nàng, cơ thể Linh như cành liễu không ngừng bay lên bay xuống uôn éo không ngừng, cặp vú không ngừng lẩy lên lâỷ xuống vô cùng thích mắt.

“A…………a…………………a, em ra…. a…. a”Linh gào lên, dâm thuỷ nàng tràn ra ướt đẫm con cặc của Hải chảy đầy trên hạ bộ.

Hải ngồi dậy, nhấc hai chân Linh lên vai rồi tiệp tục đút cu vào lồn Linh mà đụ không ngừng. Cơn sướng cũ chưa qua đi hết khoái cảm mới đã chào đến, Linh ngất ngây đón nhận, Hai tay nàng bấu chặt thành giường mắt nhắm nghiên, gương mặt đỏ hồng lắc lư đầy vẻ sung sướng, miệng nàng không ngừng rên rỉ. Bộ ngực nàng nẩy lên đều đặn dưới những cú thúc của Hải ‘”nhẹ chút anh ơi…sướng quá …. a…… a…. ’m ặc Linh rên rit Hải không ngừng thúc mạnh như cái động cơ hoạt động công suất cao làm Linh quắn quại trong xung sưóng, dâm thuỷ tràn ra không ngừng ướt đẫm ga giường.

Được một lúc Hải buông Linh ra, khẽ bảo nàng xoay mông. Linh hiểu ý Hải muốn chơi nàng từ phía sau. Nàng xoay mông chổng về phía Hải để lộ cái lồn đỏ au mở rộng đầy mời mọc, đầu nàng cúi xuống. Hải tiến đến, đè phần lưng Linh xuống cho mông nàng ưởn ra, đẩy hai đùi nàng ra xa một tí đưa cu vào giữa và đẩy mạnh. Cu Hải lọt vào âm đạo nàng một cách nhẹ nhàng và trơn tuột. Hải đưa tay vén tóc nàng qua một bên để có thể nhìn rõ gương mặt nàng, hai tay nắm chặt eo Linh và bắt đầu hành hạ cửa mình của nàng. Hải đẩy nhanh dần, nhanh dần……

Linh rên rỉ ngày càng to, quay lại nhìn hắn thỏa mãn. Ngực nàng đong đưa theo mỗi cú đẩy, hai tai nàng bám chặt vào ga giường vì Hải đẩy quá mạnh, mông nàng ưởn cao, cơ thể run rẩy. Hải đẩy càng ngày càng nhanh và mạnh, bây giừ cu Hải ra vào âm đạo Linh hâu như liên tục không ngừng. Nhưng tiếng phành phạch do va chạm những tiếng rên rỉ gào thét trong khoái cảm tràn ngập căn phòng, Linh gào thét, run rẩy nàng đẩy mạnh mông về phía sau điên cuồng va chạm khiến cho cu Hải vô sâu hơn, bên trong âm đạo không ngừng co bóp tường chừng như muốn bóp chặt con cặc của Hải. Trong cơn cực khoái Linh chỉ biết gào rú đầy vô nghĩ, một cảm giác cực đỉnh tràn khắp cơ thể Linh

“Em ra đây anh ơi, anh ra cùng em, em sướng quá anh ơi …a………… a…………. a……………. ”A nh cũng ra đây Linh ơi, tinh trùng trong cu hải bắn xối xả vô trong Linh, tràn vào từ cung, lấp đầy âm đạo của nàng chảy xuống giường, Linh làm gục xuống giường, lồn nàng rật liên hồi.

Hải rút con cu dính đay tinh trùng lên miêng Linh “Liếm đi em ơi để phí lắm ‘
“đáng ghet “Linh mắng yêu, đôi môi nhẹ nhàng ngậm lấy con cu của hải mà liếm sạch tinh trung còn vương lai trên buồi Hải.

Nhìn linh Hải không khỏi đê mê “anh yêu em anh muốn sinh con với em “
Hải thỏ thẻ

“sinh con “Linh không khỏi rật mình, nàng thích Hải, thích làm tình cùng Hải nhưng nàng chưa bao h nghĩ sẽ sinh con với Hải vì nếu thế coi như nàng đã hoàn toàn phản bội Tuấn. ”chả lẽ em không thích “Hải hỏi

“không phải anh à, em yêu anh em muốn dâng tất cả cho anh nhưng còn anh tuấn, con gia đình anh “

“cái đó em đừng lo, em cho rằng Tuấn còn xứng đáng với em sao, còn về phía gia đỉnh an hem khỏi lo “

“anh để em suy nghĩ đã được không anh “……… ?

6468 Lượt xem